Chào mừng các bạn đến với kênh chia sẻ thông tin về bệnh viêm mũi, viêm xoang và cách điều trị bệnh.

Bài thuốc trị viêm xoang gia truyền hiệu quả

    Thời gian trôi qua thật nhanh, thấm thoắt đã gần 50 lần sinh nhật. Hiện giờ tôi rất hạnh phúc với nhứng gì mình đang có: 1 sức khỏe tràn đầy, 1 gia đình hạnh phúc… Thế mà đã có thời gian tôi tuyệt vọng vì thấy cuộc sống của mình thật quá khổ sở, đau đớn vì căn bệnh viêm xoang đeo bám. Và rồi một vị “thần y sống” xuất hiện, giúp tôi chống trọi với căn bệnh quái ác này, cho tôi sức khỏe và niềm tin vào cuộc sống. Đến bây giờ tôi vẫn thường xuyên liên lạc với lương y đó.

    Vị “thần y sống” mà tôi nói ở đây là lương y Trịnh Xuân Hoàng, đang công tác tại Trung Tâm Đông Y Việt Nam, với bài thuốc trị viêm xoang gia truyền từ cha là Lương y Trịnh Xuân Lãm, đã chữa khỏi cho hàng nghìn người bị viêm xoang viêm mũi như tôi, mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho các bệnh nhân viêm xoang.

 

viêm xoang mãn tính
Trị viêm xoang mãn tính

    Khi nói về bệnh viêm xoang thì có vẻ như ai cũng biết đấy, nhưng phải là người mắc phải căn bệnh mãn tính này thì mới thực sự thấu hiểu nỗi khổ sở, đau đớn, khó chịu và đôi khi tuyệt vọng. Và tôi cũng thế, từng có thời gian tôi đã rất chán nản, định buông xuôi tất cả gia đình và sự nghiệp, vì thấy quá  khổ sở, mệt mỏi khi phải chung sống với căn bệnh viêm xoang này. Nhưng rồi chính lương y Trịnh Xuân Hoàng đã giúp tôi chữa trị, lấy lại niềm tin và có cuộc sống hạnh phúc như bây giờ. Và tôi vẫn hay chia sẻ cho những người mắc bệnh viêm xoang biết đến bài thuốc quý đã giúp cho không những tôi mà rất rất nhiều người khác có cuộc sống vui vẻ, mạnh khỏe. Sau đây tôi sẽ tự thuật lại quá trình chữa trị bệnh viêm xoang của tôi gian nan thế nào.!

Từ cảm cúm dẫn đễn viêm xoang

    Năm tôi 15 tuổi, thì thường xuyên bị cảm cúm, hắt xì liên tục. Nhưng cứ nghĩ chỉ là bệnh cảm cúm thông thường, nên không đi khám bác sĩ và không điều trị sát sao. Có lần thì tôi uống kháng sinh, có lần thì tôi mua thuốc cảm cúm ở hiệu thuốc và nhiều lần thì tôi để kệ cho tự khỏi. Rồi tôi thường xuyên bị cảm cúm nhiều hơn, thời gian bị lâu hơn. Bố mẹ thì mải làm đồng ruộng nên không có nhiều thời gian chăm sóc cho con cái, tôi cũng coi thường nên không để ý đến nó.

    Rồi dần không chỉ bị cảm cúm thông thường nữa mà tôi còn bị chảy nước dịch mũi. Mãi đến năm tôi mang bầu đứa đầu, đi bệnh viện khám thì bác sĩ có kết luận tôi bị viêm xoang chán. Nhưng lúc đó tôi đang mang bầu nên không thể điều trị ngay được. Sinh con xong thì tôi lại quá bận rộn với con cái, nhà cửa và công việc nên dần quên là mình đang mắc căn bệnh viêm xoang. Mãi đến khi bệnh nặng mới chữa trị thì đã khó khăn vô cùng…

Cuộc chiến đấu khốc liệt với căn bệnh viêm xoang

    Căn bệnh viêm xoang này đã đeo bám tối hơn 10 năm trời, ai cũng nghĩ tôi có 1 công việc ổn định và 1gia định hạnh phúc với anh chồng kỹ sư rất chiều vợ thương con là niềm mong ước của rất nhiều người . Nhưng ít ai biết được tôi thường xuyên phải đối mặt với những cơn đau đầu, nhức mắt mà bệnh viêm xoang gây ra. Chính vì sự chủ quan khi còn trẻ mà tôi phải trả giá bằng những cơn đầu nặng trịch, mũi nghẹt không thở được, dịch chảy xuống cả mũi họng, mắt nhức như xụp xuống. Thật kinh khủng.

    Chồng tôi rất thương và lo lắng cho tình trạng bệnh của tôi, nên ai chỉ thuốc ở đâu tốt là anh đều đưa tôi đến khám. Chữa theo Tây y một thời gian dài cũng không hiệu quả, tôi chuyển sang thuốc Nam vừa uống, sông mũi và nhỏ. Thậm chí chồng tôi còn đưa cả vào trong Thanh Hóa để cắt thuốc của một thầy lang trên dân tộc nhưng vẫn không ăn thua. Tốn không biết bao nhiêu tiền bạc. Hễ cứ động thay đổi thời tiết là biết ngay, sức khỏe suy giảm, mất ngủ khiến tôi chán nản vô cùng. Nhiều lần vì quá mệt mỏi mà tôi đã định buông xuôi, không chữa nữa, tôi nghĩ có chữa thì cũng chỉ mất thời gian, tiền bạc và công sức. Nhưng gia đình không cho phép tôi nghĩ như thế, còn nước còn tát.

 

ảnh minh hoạ

 Thuốc trị viêm xoang hiệu quả

 

May mắn “gặp thầy gặp thuốc”, gặp “thần y sống với bài thuốc gia truyền quý”.

    Rồi có một chị, bạn học với chồng tôi, chỉ cho địa chỉ của lương y trị viêm xoang hay lắm làm việc tại Trung Tâm Đông Y Việt Nam, chồng chị ấy cũng nhờ uống thuốc của lương y mà đã thoát khỏi căn bệnh này. Nói thật là lúc đầu tôi cũng không tin tưởng là sẽ được chữa khỏi, vì đã quá nhiều lần thất bại rồi. Nhưng có bệnh thì phải vái tứ phương nên tôi cũng tìm đến Trung tâm Đông y VN, nơi mà lương y Trịnh Xuân Hoàng đang công tác.

    Rồi tôi cũng tìm hiểu thông tin về bài thuốc trị viêm xoang đó cũng như là lương y Trịnh Xuân Hoàng thì tôi được biết: bài thuốc đó đúng là lương y Trịnh Xuân Hoàng được kế thừa từ người cha là lương y Trịnh Xuân Lãm, đã từng chữa viêm xoang cho rất nhiều người rồi. Lương y Trịnh Xuân Lãm Xuất thân từ gia đình hành nghề đông y, từ nhỏ lương y Trịnh Xuân Lãm đã lên rừng cùng cha hái thuốc, mang về chữa trị cho nhiều bệnh nhân ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đã có rất nhiều người chữa khỏi bệnh, không tái phát bệnh, họ đã giới thiệu cho nhiều người, họ hàng tìm đến lương y để điều trị.

    Đến gặp lương y tôi thật bất ngờ trước sự nhiệt tình, chuyên môn cao của 1 lương y trẻ tuổi. Vì được học theo cha và ông nội từ nhỏ nên lương y Trịnh Xuân Hoàng mới còn trẻ tuổi nhưng kinh nghiệm và chuyên môn đã vô cùng dày dặn. Tôi đến khám, lương y mới chỉ cần hỏi vài câu là đã biết tôi mắc bệnh viêm xoang gì, mà tới bệnh viện thì phải xét nghiệm đủ kiểu, chờ cả buổi mới có được kết quả giống như lương y kết luận. Tôi thấy cũng tin tưởng và an tâm nên quyết định theo chữa ở đây. Lương y tư vấn và hướng dẫn tôi dùng thuốc, cắt thuốc cho tôi một tháng một, thuốc uống là 10 thang, mỗi thang uống 3 ngày, và thuốc nhỏ thì đều đặn ngày 3 lần sáng - trưa - tối. Ngoài ra lương y còn khuyên tôi phải chăm tập dục đều đặn để nâng cao sức khỏe và sức đề kháng.
 

ảnh minh hoạ
Trị viêm xoang khỏi hẳn hoàn toàn


     Tôi về nhà cũng làm theo đúng lời lương y dặn, uống và nhỏ đều đặn. Từ hôm đó thôi giành thêm mỗi ngày 30 phút – 1 tiếng để tập thể dục. Sau 4 thang thuốc đầu tiền thì có vẻ như bệnh của tôi nặng hơn, dịch mũi chảy ra nhiều hơn. Tôi có đến gặp lương y để khám lại, và được cho biết là hiện tượng như thế là hoàn toàn bình thường, tiến triển đang rất tốt, vì thuốc đang nạo vét những hốc xoang tận sâu bên trong vùng mũi ra ngoài. Tôi nghe theo và tiếp tục sử dụng thuốc uống và thuôc nhỏ Thật bất ngờ, tôi dung đến thang thứ 15, bệnh viêm xoang của tôi đã thuyên giảm hẳn. Tôi thấy tiến triển tốt nên lấy thêm các tháng tiếp theo. Uống hết 3 tháng thuốc thì tôi thấy sức khỏe mình hoàn toàn bình thường, tôi vui mừng tới trung tâm Đông y của lương y để khám lại và được kết luận là tôi đã khỏi bệnh. Tôi hạnh phúc vô cùng vì đã thoát được khỏi căn bệnh mãn tính này. Ngoài ra lương y còn dặn tôi phải chăm sóc bản thân thật tốt, đặc biệt là vào mùa đông phải giữ ấm cơ thể và những khi đi ra đường thì không được quên khẩu trang, mỗi ngày phải giành khoảng 1 tiếng để tập thể dục và ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, có như thế thì không bao giờ phải đối mặt với bệnh viêm xoang nữa.

    Đến nay đã gần 4 năm trôi qua, sức khỏe tôi rất tốt, tôi rất biết ơn lương y, tôi vẫn thường xuyên tập thể dục, giữ tinh thần thoải mái và tôi vẫn hay chia sẻ cho mọi người biết địa chỉ của Trung Tâm đông y VN đó.

Trung tâm ở số 52 - Hồ Tùng Mậu - Mai Dịch - Cầu Giấy - HN, đến thì các bạn bảo gặp lương y Trịnh Xuân Hoàng, hoặc các bạn liên lạc trước với lương y qua số điện thoại: 0963024183 - 0466861777.

Cảm ơn Lương y Trịnh Xuân Hoàng.!

SHARE:

117 Bình luân: Bài thuốc trị viêm xoang gia truyền hiệu quả
 • Phạm Hoàn:

  Bác ơi, vị lương y này đang làm ở địa chỉ 52 Hồ Tùng Mậu Cầu - Cầu Giấy hả bác, tôi cũng bị viêm xoang sàng sau 7 năm rồi, chữa trị khắp nơi, nhưng cũng không hiệu quả lắm, đọc được bài chia sẻ này tôi cũng muốn thử tới đó chữa xem sao.
 • Phạm Hoàn:

  Bác ơi, vị lương y này đang làm ở địa chỉ 52 Hồ Tùng Mậu Cầu - Cầu Giấy hả bác, tôi cũng bị viêm xoang sàng sau 7 năm rồi, chữa trị khắp nơi, nhưng cũng không hiệu quả lắm, đọc được bài chia sẻ này tôi cũng muốn thử tới đó chữa xem sao.
 • Thu Thủy:

  cháu nhà mình cũng đang dùng thuốc của bác sĩ Hoàng đây, nhưng thuốc của cháu không phải là nhỏ mà là thuốc hít cơ, hôm đầu dùng thuốc cháu còn bị sốt nhẹ nữa,, nhưng mấy hôm nay thì ổn rồi, có ai dùng thuốc hít không nhỉ
 • Có em:

  Thấy nhiều luồng thông tin phản hồi về bài thuốc này đều tốt, chắc hôm nào cũng phải tới đây khám xem sao,
 • thankcon123@gmail.com:

  Thu Thủy, đúng rồi bạn, mình chữa viêm xoang ở đây cũng là thuốc hít, chắc mỗi bệnh nhân bác sĩ kê toa thuốc khác nhau, chữa có chưa đến 2 tháng là đã thấy ổn lắm. mình chữa được 9 tháng rồi, không bị tái phát gì nhé :D
 • Hải:

  Tôi cũng đang dùng thuốc ở đây, thuốc uống và hít vào mũi, tôi mới hít được 3 lần (3 ngày mới hít 1 lần), mỗi lần hít dịch chảy ra nhiều lắm, bác sĩ Hoàng cũng nói thế, cũng hi vọng khỏi
 • Nguyễn Thoa:

  Xin hỏi, dùng thuốc của bác sĩ Hoàng đây có bị tác dụng phụ gì không ạ? Với chi phí điều trị có tốn kém không ạ. Tôi ở quê, ở Ý Yên - Nam Định, muốn mua thuốc của bác sĩ Hoàng phải như thế nào ạ, hay là phải ra tận nơi thì mới khám được ạ, có ai ở xa mà không cần đến khám mà dùng thuốc vẫn khỏi không ạ
 • Dương Xuân Sơn:

  Tôi bị viêm xoang được 3 năm nay, rát mũi sau đó rát họng, nước mũi chảy ra, rất khó chịu,tôi cũng đi chữa trị nhiều nơi nhưng không khỏi. Vậy giờ nếu chữa ở lương y Hoàng liệu có khỏi được không và giá thành là bao nhiêu, thời gian trong bao lâu
 • Hải Nam:

  Tôi cũng chữa khỏi bệnh viêm Xoang mũi ở đây, xin cảm ơn chú Hoàng rất nhiều, trẻ tuổi mà giỏi quá.!
 • Thanh Loan:

  Địa chỉ Trung Tâm Phát Triển Và Ứng Dụng Các Tiến Bộ Đông y Việt Nam là nổi tiếng điều trị bệnh hiệu quả mà,
 • bac giang 5/11/2015:

  chj so tien mat tat mang thoi! haZzz
 • Vũ Văn Nam:

  Tôi cũng nghe nói Bác sĩ Hoàng này chữa bệnh viêm xoang tốt lắm, nhưng không có điều kiện ra tận Hà Nội để khám chữa bệnh được, tôi bị viêm xoang mãn tính cũng đã nhiều năm rồi, cứ 2 năm lại đi hút dịch 1 lần, khiến cho cuộc sống của tôi rất mệt mỏi và chán nản, rất mong mọi người tư vấn cho tôi cách điều trị căn bệnh này. Tôi xin cảm ơn rất nhiều.!
 • thu luong 1988:

  Chữa bệnh tứ phương rồi cũng không bằng dùng thuốc 2 tháng của bác sĩ Hoàng, đúng là bài thuốc quý gia truyền, nên được lưu truyền rộng rãi hơn nữa để càng có nhiều người chữa khỏi được căn bệnh viêm xoang này
 • Trà My Nguyễn:

  theo ý kiến khách quan của tôi về bài thuốc này thì thuốc khá tốt, tôi điều trị viêm xoang cách đây 6 năm trước, khi đó bác sĩ nói là sẽ khẳng định chữa khỏi được bệnh cho tôi từ 4 - 5 năm và điều trị trong vòng 1 - 3 tháng, hồi đó tôi điều trị chưa đến 2 tháng là đã khỏi và khỏi tới bây giờ được 6 năm rồi mới có dấu hiệu xuất hiện dịch mũi chảy ra, tôi gọi điện lại cho bác sĩ thì bác sĩ nói sẽ kê thuốc cho tôi uống và hít trong vòng 1 tháng là sẽ hết sạch dịch mũi. và tôi đang dùng.
 • Ngọc Thư:

  Dùng thuốc của bác sĩ Hoàng đây hay lắm, dùng những lần đầu dịch chảy ra rất nhiều, người còn như bị ốm ấy, bác sĩ nói phải làm cho dịch trong hốc xoang hết đi thì mới khỏi được. Tôi đang dùng đến tháng thứ 2 rồi
 • Nguyễn Khánh Huy:

  Cháu bị viêm xoang hàm do sâu răng, nhổ răng sâu rồi nhưng mà xoang thì vẫn chưa khỏi, xin hỏi dùng thuốc của bác sĩ Hoàng đây có khỏi không ạ, ai cho cháu xin lời khuyên với ạ
 • Hoài Thương 1993:

  Cháu bị viêm xoang từ năm 16 tuổi, năm nay cháu 23 tuổi, và đã nhiều lần đi hút dịch xoang, nhưng mà hiệu quả cũng không cao mà lại còn rất đau nữa, thấy nhiều người chia sẻ kết quả điều trị ở đây tốt, nên cháu cũng muốn tới khám.
 • Hoa:

  Hoài Thương ơi... thuốc của bác sĩ Hoàng đây tốt lắm, mình bị viêm xoang 4 năm liền, mà dùng thuốc có 1 tháng rưỡi là khỏi, nhưng mình cố uống luôn 2 tháng cho khỏi hẳn luôn. Ban tới chữa đi, để lâu gây biên chứng thì khổ lắm, cho bạn số điện thoại của bác sĩ luôn 0466861777 - 0963 024 183
 • Hoa:

  Hoài Thương ơi... thuốc của bác sĩ Hoàng đây tốt lắm, mình bị viêm xoang 4 năm liền, mà dùng thuốc có 1 tháng rưỡi là khỏi, nhưng mình cố uống luôn 2 tháng cho khỏi hẳn luôn. Ban tới chữa đi, để lâu gây biên chứng thì khổ lắm, cho bạn số điện thoại của bác sĩ luôn 0466861777 - 0963 024 183
 • Hoài Thương 1993:

  chị Hoa ơi, chị dùng thuốc khỏi lâu chưa ạ, có bị tái phát không chị
 • Phạm Uyên Nhi:

  Thuốc có tốt thật không mọi người??/
 • Hoa:

  Dùng chưa thấy hiện tượng tái bệnh, mừng lắm ấy.
 • Hoàng Minh Tâm:

  mẹ mình cũng bị viêm xoang trán, hay bị đau nhức ở quanh mắt trên mày lắm, thấy nhiều phản hồi tốt thế này, thứ 2 mình cũng muốn đưa mẹ tới đây khám mới được, có ai tới khám cùng không? Mà có phải hẹn lịch khám trước không mọi người
 • Phượng Mít:

  Có ai dùng thuốc mà dịch chảy hết vào trong họng, nhiều lắm, mỗi lần hít là dịch lại chảy, lại hắt xì và người rất khó chịu, em dùng được 20 ngày rồi
 • Hà Thanh Hằng:

  Hôm qua tới chỗ anh Hoàng đây khám và cắt thuốc, bắt đầu lại tiếp tục chữa trị, tháng đầu tiên chi phí của mình hết 1tr9, gồm thuốc uống và thuốc nhỏ, không biết kết quả thế nào đây.
 • Mai Hương:

  Phượng mít... đúng rồi bạn ạ, tớ dùng cũng thế, người khó chịu lắm, chú hoàng nói thuốc đang làm sạch hốc xoang, đào thải hết ổ viêm ra ngoài, mình ở Tây Ninh cơ, không ra khám được chỉ nhờ chú ấy gửi thuốc vào cho thôi
 • Nguyễn Huy Tuấn HAU:

  Mình dùng thuốc của chú Hoàng được 1 tháng 10 ngày rồi, thấy đỡ nhiều lắm mọi người ạ :)
 • Nguyễn Huy Tuấn HAU:

  cháu gọi điện cho lương y, nói rõ xem bệnh tình như thế nào, điều trị ở đâu chưa thì lương y mới biết bệnh đang ở mức độ nào thì mới cắt thuốc được. Cháu liên lạc với lương y qua số điện thoại: 0963 024 183 nhé. chú dùng thấy hiệu quả lắm, chúc mẹ cháu sớm chữa khỏi bệnh
 • Nguyễn Huy Tuấn HAU:

  Cháu gọi điện cho lương y, rồi đưa cho lương y nói chuyện với mẹ xem mức độ bệnh như thế nào thì mới cắt thuốc được nhé
 • Nguyễn Văn Quang:

  Mọi người ơi, cháu ở Hà Tĩnh, muốn mua thuốc cho mẹ điều trị thì phải làm như thế nào ạ. Hôm trước có đi bệnh viện ở Tỉnh, cũng đi chụp X-Quang, bác sĩ nói viêm xoang sàng trước. Thấy mọi người chia sẻ bài thuốc gia truyền điều trị viêm xoang của lương y Trịnh Xuân Hoàng đây nên cháu muốn hỏi mua cho mẹ uống. Cháu cảm ơn, mẹ cháu không ra Hà Nội được ạ.
 • Hồng Phượng Vỹ:

  Cho em hỏi là uống thuốc thì bao lâu là khỏi được bệnh ạ,em bị viêm đa xoang bị cũng gần chục năm nay rồi, uống các thể loại thuốc tây rồi nhưng không đỡ chút nào cả, giờ thì thường xuyên bị chảy dịch mùi hôi khó chịu, họng cũng hay viêm do dịch xoang,đêm ngủ không ngon vì ngạt mũi mà bây giờ mình thấy thường xuyên bị đau đầu hay quên, không biết có phải do xoang không nữa, em rất quan tâm đến bài thuốc này.
 • AnhMat:

  Mình cũng đang khổ sở vì bệnh này đây, không cháy nhà chết người nhưng khổ vô cùng, người lúc nào cũng trong tình trạng như ốm, đau đầu không tập trung làm được việc gì, mũi thì ngạt,ăn chẳng ngon miệng gì cả, có ai từng chữa ở trung tâm cho mình thêm thông tin nhé
 • CHị Hoa Nói:

  Thuốc của nhà chus Hoàng đây công hiệu lắm, trước bác Lãm còn chữa bệnh thì ngày nào nhà cũng nườm nượp người tới chữa, thấy ai cũng khỏi bệnh và đến cảm ơn rất nhiều. Nhưng giờ thì chỉ có cậu con trai là chú Hoàng chữa bệnh trên Hà Nội thôi
 • Lã Thanh Hương:

  Gửi lời cảm ơn tới bác sĩ lương y Hoàng Em thực sự đã biết tới bác sĩ quá muộn, để điều trị tốn bao công sức và tiền bạc về cái bệnh viêm xoang mũi này, may nhờ có bài thuốc nhà bác sĩ mà em đã khỏi bệnh, em chưa dám khẳng định là khỏi 100% vì căn bệnh mãn tình này đến bác sĩ còn không dám khẳng định, nhưng giờ em thấy trong người rất thoải mái và mạnh khỏe, như người không hề bị bệnh. Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều Chúc bác sĩ Mạnh khỏe để có thể giúp nhiều người mắc viêm xoang giống như em.!
 • Linh:

  Em học trong trường học viện cảnh sát nhân dân, không được ra khỏi trường. Chỉ có cuối tuần em ra được ngoài thì thỉnh thoảng mới hẹn gặp được bác sĩ, nên thường xuyên phải trao đổi qua điện thoại. Bác sĩ chuẩn đoán và kê đơn thuốc , Hiện tại thì bệnh viêm xoang của em đang dỡ dần. Em chân thành cảm ơn bác sĩ. Mong rằng bài thuốc này sẽ được nhiều người biết tới.
 • HàLan:

  Dùng thuốc của lương y tôi thấy vừa sót, vừa khó chịu ở hốc xoang, cầu trời nhanh nhanh khỏi đi :((
 • Linh1969:

  Một bệnh nhân ở Quảng Nam... Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Lương Hoàng và toàn bộ các y sỹ nơi bác công tác., cảm ơn lương y đã giúp đỡ con thoát khỏi căn bênh viêm xoang này. Chúc lương y mạnh khỏe để giúp đỡ được nhiều bệnh nhân khỏi bệnh Cảm ơn ban biên tập đã chia sẻ những bài viết hay, bổ ích cho những người ở xa như tôi biết đến những vị lương y giỏi và bài thuốc quý.
 • Cò Minh:

  Luowng y Hường này ở đâu vậy mọi người, ai cho em xin số điện thoại được không, em bị viêm xoang Hàm nhiều năm nay, chả nhẽ phải nhổ hết lũ răng này đi thì mới khỏi xoang :(((
 • Lan - 33 Tuổi:

  Cam ơn bạn đã chia sẻ, mình cũng phải tới đây nhờ lương y điều trị cho xem thế nào..., chứ để mấy hôm lại bị phát bệnh thế này không thể chịu được nữa, trước khi đi có phải hẹn lịch khám trước không vậy mọi người
 • Lan - 33 Tuổi:

  Ban Cò Minh ơi... Địa chỉ của lương y Hoàng mọi người có chia sẻ rồi kìa bạn: Số 52 Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy kìa bạn - 0963 024 183
 • huongphamnice12@gmail.com:

  Em bị viêm mũi dị ứng, dùng thuốc của chú Hoàng đây có 2 tháng là khỏi rồi, em ở Vũng Tàu, nhờ lương y gửi thuốc vào cho. Thuốc tốt lắm mấy bạn à, ai bị thì nhanh chữa cho khỏi đi, đừng để lâu càng khó chữa, thành mãn tính rồi là không khỏi được đâu
 • Hoàng Thị Lan:

  Tôi cũng đang muốn đến chữa nhưng còn phân vân quá, ai cho xin thêm động lực đi ạ. help :(((
 • Cò Minh:

  Em tới khám rồi, lương y tư vấn khá nhiệt tình và chuyên môn cũng sâu nên em quyết định điều trị rồi cả nhà ạ. tháng thuốc đầu tiên hết 2tr, bao gồm thuốc uống và thuốc hít, em bị nặng nên phải dùng loại thuốc hít chứ thuốc nhỏ của bác sĩ không ăn thua với em. Có gì em sẽ thông báo kết quả điều trị cho mọi người biết nhé
 • Cò Minh:

  Hoang Thị Lan ơi, bạn đi khám chưa, mình đang mua thuốc ở đây điều trị rồi, có gì thì cùng trao đổi xem tiến triển như thế nào
 • Hang Nga:

  Các bác ơi, con em năm nay 5 tuổi, đã bị viêm xoang rồi, xin hỏi dùng thuốc nhà chú Hoàng này có được không ạ. vì em sợ cháu vẫn còn nhỏ tuổi quá
 • thaopt93@yahhoo.com:

  Cảm ơn tác giả đã chia sẻ, em sẽ đưa mẹ tới chỗ bác sĩ Hoàng đây khám mới được
 • Thị Hoa:

  Em ở xa, có trao đổi với lương y vài lần qua điện thoại, và đang nhờ lương y gửi thuốc về cho. Chi phí tháng thuốc đầu tiên là hết 2tr, khi nào nhận thuốc thì thanh toán tiền cho người đưa thuốc được
 • Van Bang - TPHCM:

  Chinh thuc ngung dung thuoc cua luong y Hoàng, bai thuoc that tot, duy co dieu la khi dung thuoc thi nguoi rat kho chiu,, thuoc uong thi khong van de gi nhung loai thuoc hit thi lam toi thay rat kho chiu, nhung vi co benh nen toi phai co gang dung, va gio toi da khong con dau hieu cua benh nua, toi rat vui mung, xin cam on bac Hoàng. Moi ng dang dieu tri thi chiu kho nhe, toi dung thuoc tong thoi gian la kem 5 ngay la day 4 thang. Van Bang - TPHCM
 • An Huy:

  Cảm ơn tác giả của bài viết đã chia sẻ, mình bị viêm xoang lâu rồi. mà mình cũng làm ở khu Cầu Giấy, hôm nào rảnh phải qua nhờ chú Hoàng đây khám xem như thế nào, không mệt mỏi với bệnh xoang này lắm rồi
 • Văn Nam:

  Đúng rồi các bác ạ, thuốc của nhà chú Hoàng này hiệu quả lắm, tôi cả hít và uống thuốc 3 tháng là thấy khỏe rất nhiều, dấu hiệu của bệnh đều không còn, chú Hoàng cũng nói là đảm bảo khỏi được 4 - 5 năm là chắc chắn, nên bạn nào muốn điều trị thì gọi điện cho chú ấy nhé, sdt của phòng khám của chú Hoàng là 0466.861.777
 • Vũ Hồng Nhung:

  Tôi ở xa thì phải làm như nào ạ, tôi bị viêm xoang sàng sau, dịch bị chảy vào trong họng rất khó chịu, mong lương y và mọi người tư vấn cho tôi cách điều trị, tôi xin cảm ơn
 • Triệu Thu Xuân:

  Em dùng thuốc được 1 tháng rồi, thấy đầu đã đỡ đau rất nhiều, trước kia chưa dùng thuốc thì đầu đau liên miên, hi vọng sẽ khỏi được
 • Hà :

  Thuốc dùng khá tốt các bác ah, mình bị viêm xoang trán, thường xuyên bị đau nhức đầu, thế mà dùng thuốc 1 tháng đã đỡ hẳn, ko còn bị đau nhức nữa. Anh Hoàng cũng nói là tiến triển của viêm xoang sẽ rõ ràng hơn là bệnh viêm mũi dị ứng
 • anhmattroi93_nd@gmail.com:

  Thua Bac si. Con toi nam nay 7 tuoi, thoi gian gan day chau hay bi dau dau, cho chau di kham Bac si va chup phim thi duoc biet chau bi viem xoang ham trai . Xin cho toi hoi la benh nay co thuoc dac tri khong, co the chua khoi han khong . Xin cam on
 • thanhthaochanel@gmail.com:

  Em ở sài gòn, cũng muốn chữa thuốc nhà lương y Hoàng đây mà vẫn băn khoăn quá, vì ở xa nên hơi lo lắng.
 • Nguyễn tình:

  #thanhthaochanel@gmail.com ơi, sẽ khỏi e ah, chị cũng ở Vĩnh Long đây, nhờ lương y gửi 2 đợt thuốc về cho, hết 4tr, thế là khỏi hẳn luôn. Em gọi điện trao đổi với lương y rồi mua thuốc về dùng đi.
 • Nhung Nhung:

  Thuoc hiệu quả lắm các bạn ah, tôi dùng có 10 ngày là thấy đỡ đau đầu hẳn, dịch thì vẫn chảy. Tôi bị viêm xoang sàng trước nên mỗi lần hít thuốc là hôm đó dịch chảy khổ sở luôn, lúc nào cũng xụt xịt như người khóc nhè.
 • TanSan:

  Địa chỉ và số điện thoại của chú Hoàng là gì vậy?ai cho mình xin với
 • Hằng:

  Thuốc này là thuốc gì vậy mọi người? thuốc đông y ah
 • Trần Thanh Hiền:

  Địa chỉ và sdt trên bài viết đó Số 52 Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - HN - 0963024183
 • an nhien:

  chua khoi that ko nua hic
 • Mỹ Lan:

  tôi bị viêm đa xoang 4 năm rồi, dùng thuốc của chú Trịnh Xuân Hoàng đây có khỏi không? ai dùng rồi cho xin ý kiến nhé.
 • Thanh Thảo:

  Em dùng thuốc thấy khó chịu lắm, hị vọng là sẽ khỏi. huhu
 • Tú Nguyễn:

  Mình ở nha trang, trước đây mình cũng bị bệnh này, do cv đi nhiều nơi, chữa nhiều thuốc nhiều cách mà không khỏi. Hàng xóm nhà mình dùng thuốc của chú Hoàng này thấy hiệu quả, nên mình mới xin địa chỉ và số điện thoại của bác sĩ để liên lạc và nhờ gửi thuốc về điều trị. Nhân viên của bác sĩ gửi thuốc về tận nhà cho mình, rồi thanh toán tiền thuốc cho người bưu điện là được, phải lấy thuốc 3 lần mới khỏi được.
 • Hải Yến Nguyễn:

  Bố mình cũng bị viêm xoang. Chữa mãi không dứt điểm được hẳn. 2 tháng trước mình thấy bố mình mua thuốc ở đây dùng, thì sau khoảng 1 tuần thấy đỡ. Các bạn thử tham khảo nha:d Chúc bạn mau lành bệnh!
 • VŨ MINH HIẾN:

  Với cái tiêu đề Bài thuốc gia truyền quý đã giúp tôi thoát khỏi căn bệnh viêm xoang để giới thiệu địa chỉ để đến khám và mua thuốc chữa viêm xoang thì không phù hợp, khác nào treo đầu dê bán thịt chó? Thầy thuốc còn phải y án y lý mà kê đơn thì đâu có thể ai cũng một bài thuốc mà không có phản ứng phụ? Hơn nữa cho dù chỉ một người cũng đâu có thể suốt đời chỉ dùng một bài thuốc mà không gặp phản ứng phụ? Vậy phải sửa lại tiêu đề bài viết đi. Thuốc đắng giã tật, nói thật mất lòng, tuy khó nghe nhưng đừng làm khổ mọi người nữa.
 • Nguyễn Thanh Hương:

  Vũ Minh Hiển ơi... Mình thấy cũng đâu có sao, bác này chia sẻ địa chỉ có bài thuốc đó đã chữa khỏi cho bác ấy, thuốc đó là thuốc gia truyền nhưng bạn không đọc ah, người ta cũng là bác sĩ đông y, cũng có trình độ chuyên môn nên sẽ biết từng người như nào sẽ cắt thuốc cho hợp lý.
 • Ngô Hà Linh:

  Bạn VŨ MINH HIỂN đọc lại bài viết đi, kêu treo đầu de bán thịt chó, *không hiểu* =)))))))
 • Khánh Linh:

  Em đang tìm hiểu thông tin bác sĩ Hoàng này, để đưa mẹ em đến chữa, nhưng mẹ em đang ở quê, nghe nói phải hẹn trước lịch mới tới khám đc, cho em xin địa chỉ và sdt của trung tâm với ạ
 • QuangLinh:

  Em gọi điện tới số tổng đài của trung tâm ấy 0466 861 777 hoặc qua số 52 Hồ Tùng Mậu nhé, phòng 408 là phòng chuyên sâu viêm xoang
 • ngoc han:

  Tôi o tphcm.k co đieu kien ra ngoai bac thi lam sao bskkham benh kê đung thuoc duoc đay.mn nghi the nao chỉ giup toi voi
 • Mạnh Quân:

  Bạn ngoc han ơi, mình cũng ở quận 7, đang điều trị nè, bạn gọi điện trực tiếp với lương y Hoàng hoặc số tổng đài trung tâm chỗ lương y Hoàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn cách làm nhe
 • tomastrantoan94@seznam.cz:

  cách đây vài tháng tôi cũng đặt thuốc ở đây 2 thang. dùng cũng khoảng gần 2 tháng. thuốc gồm có thuốc uống+xịt. Nhưng chắc bệnh xoang của tôi cũng nặng hay sao ý không thấy đỡ. Tôi bị xoang cũng 3 năm rồi. cũng dùng đủ loại thuốc đông y nam bắc đều k khỏi... chắc sống chung vs nó thôi. :(
 • Linh GD:

  thế ah, bênh này phải điều trị khá lâu đấy bác ah, tôi cũng chữa ở đây, nhưng mà 4 lần lấy thuốc uống mới gọi là khỏi đấy, ko vội vàng được đâu.
 • LienPhung:

  Thuốc này dùng tùy mức độ bệnh và cơ địa của mỗi ng mà thuốc có tác dụng nhanh hay chậm, trước tôi dùng có 36 ngày là thấy đỡ nhiều.
 • Phùng Thị Nguyệt:

  Tôi dùng đến hôm nay là 40 ngày, nhưng chưa tiến triển gì nhiều, hay tại do cơ địa của tôi không hợp thuốc. Tôi chán nản quá
 • Phí Thị Thanh Hương:

  Chị Nguyệt ơi, chị đừng chán nản, thuốc nay tiến triển khá chậm đối với viêm mũi dị ứng. bác sĩ Hoàng bảo gọi là tiến triển chậm thui, chứ tại vì biểu hiện tiến triển của bệnh không rõ ràng như bệnh viêm xoang. Trước em dùng cũng hết liệu trình một không thấy gì cả, em đang định bỏ không theo nữa, cơ mà sau đó bs động viên em nhiều lắm, bảo em chịu khó điều trị, không nên nôn nóng, và liệu trình thứ 2 em có thuốc nhỏ mũi. Em dùng hết liệu trình 2 thì thấy có chuyển biến thật, nên em lại lấy thêm liệu trình 3 và 4. Thế là khỏi đó chị ạ.
 • Mai Lan:

  trước em dùng mãi đến hết 1 tháng rưỡi mới bắt đầu có chuyển biến, hơi lâu chút nhưng công dụng lâu là ok, chứ không như là uống thuốc kháng sinh nay uống mai đỡ đâu. Mọi ng đang chữa thì kiên trì nhé
 • Nga Ngốc:

  Mai lan ơi, ban chữa hết bao nhiêu tiền thuốc vậy?
 • Hoàng Kỳ Lân:

  Thuốc của lương y Trịnh Xuân Hoàng chẳng biết đối với mọi người thế nào chứ cá nhân tôi thì thấy hiệu quả lắm, lần đầu tiên sau khi uống thuốc đến giờ là gần 2 năm rồi mà tôi chưa bị lại, trước dùng thuốc tây cứ dừng thuốc là bệnh bị lại ngay, trước người cứ như lúc nào cũng muốn ốm, từ ngày khỏi bệnh cơ thể khỏe khoắn ít ốm vặt. Tôi rất cảm ơn lương y Hoàng. Mong lương y mạnh khỏe có thể giúp đỡ được nhiều người bệnh.
 • Mai Lan:

  Mình chữa hêt 3tr5 tiền thuốc bác ah,
 • Hiền Phạm Thị:

  Cho em hỏi là uống thuốc thì bao lâu là khỏi được bệnh ạ,em bị viêm đa xoang bị cũng gần chục năm nay rồi, uống các thể loại thuốc tây rồi nhưng không đỡ chút nào cả, giờ thì thường xuyên bị chảy dịch mùi hôi khó chịu, họng cũng hay viêm do dịch xoang,đêm ngủ không ngon vì ngạt mũi mà bây giờ mình thấy thường xuyên bị đau đầu hay quên, không biết có phải do xoang không nữa, em rất quan tâm đến lương yTrịnh Xuân Hoàng này
 • NgaLinh:

  Hiền Phạm Thị ơi Thuốc uống thì tùy từng người em ạ, em muốn biết chính xác bệnh ntn thì phải gặp trực tiếp bs tư vấn cho, chứ mọi ng ở đây cũng ko có chuyên môn gì về bệnh nhiều cả.
 • Hiền Phạm Thị:

  Cản ơn chị, mấy nay thời tiết thất thưởng, nên bệnh càng khó chịu, chả nhẽ lại chuyển vào nam sinh sống vì căn bệnh này.
 • Lê Đình Thắng:

  Tôi hiện đang bị triệu chứng cây mũi chảy nước mắt sống hắt hơi liên tục rất khó chịu. Cứ mỗi lần vài bà ngày rồi tự khỏi và lặp lại khi thời tiết thay đổi đổi. Hỏi bác sĩ có thuốc điều trị dứt điểm điểm không, lộ trình điều trị.
 • Duy Bình:

  Chữa chỗ trung tâm chỗ lương y Trịnh Xuân Hoàng này thì khỏi mỗi tội thời gian chữa hơi lâu,tới ba tháng mới khỏi
 • Nhung XuKa:

  Có ba tháng mà anh đã bảo lâu, trước em chữa dưới thái bình 6 tháng rồi mà chằng thấy có dấu hiệu gì cả.
 • Nhung XuKa:

  Có ba tháng mà anh đã bảo lâu, trước em chữa dưới thái bình 6 tháng rồi mà chằng thấy có dấu hiệu gì cả.
 • Thanh Loan:

  Bệnh này có ng còn chữa trường kỳ cơ, không phải 1 vài tháng có thể khỏi được đâu, nên ai mà dùng 1 tháng hay 2 tháng chưa khỏi thì cũng là chuyện bình thường, phải hiểu rõ bản chất bệnh của mình để chuẩn bị tâm lý trước khi điều trị
 • Mỹ Linh:

  huhu, em cũng bị viêm xoang, mong muốn đc chữa khỏi, mong mọi ng chỉ giúp phương pháp. cảm ơn nhiều.
 • Phạm Thanh Huyền:

  em cũng đang phân vân điều trị giữa thuốc đông y và thuốc tây y, ai có kinh nghiệm rồi cho em xin lời khuyên với?
 • Con nhà nghèo::

  nghe mọi người nói nhiều, có lẽ là thuốc hay. Cho xin cái giá cái. Khỏi 4-5 năm là bao nhiêu tiền vậy?
 • Con nhà nghèo::

  nghe mọi người nói nhiều, có lẽ là thuốc hay. Cho xin cái giá cái. Khỏi 4-5 năm là bao nhiêu tiền vậy?
 • thuocphan1982@gmail.com:

  Moi nguoi cho minh hỏi, ở xa k đến khám được, goi đt mua thuốc có được k
 • thuocphan1982@gmail.com:

  Moi nguoi cho minh hỏi, ở xa k đến khám được, goi đt mua thuốc có được k
 • phanthuoc1982@gmail.com:

  co ai chưa lanh viem mui di ung lau nam khong vay?
 • phanthuoc1982@gmail.com:

  co ai chưa lanh viem mui di ung lau nam khong vay?
 • phanthuoc1982@gmail.com:

  viem xoang mo roi chua lanh khong moi nguoi. co ai chua chua vay
 • phanthuoc1982@gmail.com:

  viem xoang mo roi chua lanh khong moi nguoi. co ai chua chua vay
 • thanhthaochanel@gmail.com:

  bạn Con nhà nghèo:: ơi, giá thì tùy vòa mỗi ng uống thuốc sẽ ntn, tùy vào bạn chữa mấy liệu trình là khỏi, nhuwg thường là hết 2tr/1 liệu trình
 • Bích Loan:

  Tớ đang ở Vũng Tàu, và đang dùng thuốc của lương y Hoàng đây, bạn nào ở nam mà muốn điều trị thì gọi điện cho bác ấy, rồi bác ấy sẽ hỏi xem bị ntn hay triệu chứng như thế nào. vi bác ấy bảo đã tiếp xúc với hàng ngàn bệnh nhân nên kể triệu chứng ra là bác ấy biết là bị bệnh xoang gì mà. Mình nhờ gửi thuốc thì 2 ngày là nhận được, và dùng thấy ổn. Hết liệu trình 1 mình lại nhờ gửi thuốc vô tiếp.
 • Nguyễn Thị Thu Trang:

  Gia cả thế nao vậy
 • Phạm Văn Bách:

  Minh dang dung hi vong co ket qua tot
 • dinhpv001:

  xin hỏi gọi điện và kể bệnh là bác sĩ kê được thuốc cho ah, bạn Bích Loan ở Vũng Tàu dùng thuốc thấy thế nào rồi ạ, có hiệu quả không
 • lecay2305@gmail.com:

  Mình ở Vũng tàu mà dùng thuốc của bác sĩ Hoàng đây trị viêm xoang nè, nhưng mình ko tiện cho sdt của mình trên này đâu, bạn muốn hỏi ji thì gửi vào mail cho mình nhé, mình cũng hay check mail lắm: lecay2305@gmail.com trước mình cũng ko tin tưởng thuốc của bác sĩ lắm đâu, nhưng khi dùng rồi mới thấy thuốc tốt, mình có mua 2 đợt thuốc của bác sĩ qua bưu điện là khỏi được 80% rồi, nên mình cố gắng chăm sóc và ăn uống điều độ là không phải lấy thuốc lần 3 nữa.hi
 • Trần Thảo Huyền:

  Mình mới đến lấy thuốc, mình trước kia bị xoang trán nhưng do chủ quan không điều trị mà dẫn đến h bị viêm đa xoang, khổ thế. Mình được bác sĩ Hoàng kê cho thuốc uống và thuốc nhỏ trong 1 tháng, gọi là liệu trình 1. Hết 2tr, có gì tiến triển mình sẽ update kiết quả cho các bạn biết nhé.
 • Tiến Quyết:

  Tôi bị viêm xoang 10 năm nay, không biết ở đây bị xoang lâu năm và bị nặng thì có khỏi được không?
 • tungshow:

  bác lecay2305 check gmail em hỏi thăm tí nhé. hi
 • Liên Nguyễn:

  Em dùng 3 lọ thuốc nhỏ ở đây là khỏi rồi. H thấy khỏe khoắn mà k bị chảy dịch nữa, chắc e ngừng thuốc thui.
 • Kim Cúc:

  mẹ mình cũng bị viêm xoang lâu rùi, mình đọc thấy người ta bày cho lấy cây giao đó sắc lên rùi hít. làm 1 tháng liên tục mà ko thấy đỡ nafk.
 • Nguyễn Anh Ngọc:

  Bị viêm mũi dị ứng lâu năm có dẫn đến viêm xoang không vậy ạ.?
 • Huyên:

  bệnh viêm xoang mãn tính, kiên trì dùng thuốc đông y sẽ khỏi được bệnh
 • Minh Anh:

  Đang cho con bú có chữa được thuốc của thầy Hoàng k nhỉ?
 • Thanh Nga:

  http://diendanbenhxoang.com/thuoc-tri-viem-xoang-hieu-qua
 • Minh Ngọc:

  Mình đang điều trị theo thuốc của lương y Trinh Xuan Hoang, đang uống đợt đầu tiên. Mình làm chuột bạch trước vậy, khi nào có kết quả sẽ thông báo lên đây cho mọi người biết!
 • Ngọc Mai:

  mình cũng bị viêm mũi dị ứng nhiều năm, và đang dùng thuốc của lương y Trịnh Xuân Hoàng (lương y này chữa bằng thuốc đông y với phương pháp là nội công ngoại kích, kết hợp cả uống và bôi), mình dùng thấy đỡ rất nhiều. Chứ trước cứ sáng dậy là hắt xì hơi, với môi trường hơi bụi cái là biết ngay. Khó chịu lắm, h thì thấy cơ thể khỏe và sáng dậy rất sảng khoái
 • HươngKivo:

  Bài viết hay quá, cảm ơn chủ thớt

*Viết bình luận của bạn tại đây :

Họ tên hoặc email:
Nội dung bình luận: