Chào mừng các bạn đến với kênh chia sẻ thông tin về bệnh viêm mũi, viêm xoang và cách điều trị bệnh.

Bài thuốc chữa bệnh viêm xoang hiệu quả và khỏi hẳn

Tôi bắt đầu bị viêm xoang mũi từ năm 1988, bệnh cứ tiến triển càng nặng thêm qua từng năm.

    Lúc đầu ngày nào cũng bị khịt mũi khục khặc khạc đờm rất mất lịch sự khi ở chỗ đông người hay đi dự tiệc. Bệnh càng ngày càng nặng rồi đau rát mũi, đau đầu mà cảm giác lúc nào cũng buồn ngủ và mệt mỏi mặc dù đã ngủ đủ 8h đồng hồ hơn nữa còn bị mất tập chung, hay quên thật sự là chịu không nổi, đờm thì khạc ra từng cục xanh đen.

    Thuốc thang đủ kiểu mà chẳng ăn thua. Thời gian đầu  đi chữa tây y Bác Sỹ chuyên khoa tai - mũi - họng chẩn đoán tôi là bị viêm đa xoang, rồi kê cho tôi toàn thuốc kháng sinh hết liều này đến liều khác mà cũng chỉ được 1 thời gian lại tái phát đi tái phát lại.


    Chán và ngán ngẩm uống thuốc tây mà không khỏi tôi bắt đầu dùng sang các mẹo dân gian hay truyền miệng lại xem có khá hơn không? Tôi lấy cây dao, cây húng chó, rượu ngâm tỏi rồi cây hoa ngũ sắc mà dân gian hay gọi là “ hoa cứt lợn tím” mà cũng chỉ được một thời gian rồi bệnh vẫn hoàn bệnh không khá khẩm hơn chút nào. Nên đành để kệ không  chữa chạy gì nữa chấp nhận giống chung với lũ.

    Nhưng trái ngang ở chỗ bệnh không những giảm mà ngày càng nặng hơn, ngại nhất là khi giao tiếp với bạn bè người thân thì mùi hôi của xoang cứ bay ra hồn nhiên khiến bạn bè tôi phải lắc đầu và nói là đi chữa đi.
 

Thuốc Đông y chữa viêm xoang

Bài thuốc chữa viêm xoang hiệu quả

 
  Tôi cảm thấy rất tự ti vào bản thân nên cũng một phần ít giao tiếp với người khác và mang quyết tâm đi chữa cho bằng được cái căn bệnh phiền toái, ăn không ngon ngủ không yên này!

    Từ đó hễ cữ nghe ai giới thiệu bài thuốc bắc thuốc nam nào tôi cũng đi tìm chữa bằng được, có lần lên cả Hòa Bình, Sơn La, Lạng Sơn đường xá xa sôi nhưng cũng chỉ được khoảng thời gian 5 tháng rồi vẫn không hoàn không hoàn không.

    Thậm chí còn uống thuốc bột của ông lang mãi trong miền nam, dùng cả thuốc xông, các kiểu mà cũng đâu đóng đấy.

    Nhưng tình cờ một lần tôi lang thang trên internet thấy mọi người bàn tán về 1 vị lương y tên Trịnh Xuân Lãm ở Ba Vì chữa bệnh viêm xoang cho nhiêu người mà không tái phát. Nghe vậy tôi cũng không tin nhưng vì dư luận bàn tán khá nhiều, người nói khỏi, người nói không. Quyết định liều 1 phen chữa xem sao những cũng không hi vọng gì lớn. Lặn lội đường xa từ Hà Tĩnh đi ra Bắc  vào đúng ngày mưa rét mướt  năm 2005, không những vậy chưa biết đường lại còn mấy ông xe ôm ở bên xe Mỹ Đình chở lòng vòng mãi mới tới nhà đến nơi tính tiền thì cắt cổ. Nghĩ bụng không nói ra lời không biêt có khỏi hay không mà khổ quá!
 
    Vào đến nhà thì thấy nhà khá đông khách khám cũng phần nào an tâm và tự động viên bản thân phần nào. Chờ đến lượt khám vào là vị lương y khá có tuổi, tóc bạc với khôn mặt đầy phúc hậu đặc biệt ấn tượng có bộ râu trắng xóa.
Thăm Khám một hồi thì thầy có cho thuốc đồng thời dặn  kiêng khem ăn uống rất ân cần và tỉ như mẹ tôi ở nhà khiến cho tôi có môt cảm giác rất gần gũi và thân mật.

    Tôi được Thầy kê cho 1 loại là thuốc hít vào mũi 3 ngaỳ hít một lần, loại uống thì 1 thang thuốc uống 3 ngày, rồi nói trường hợp của tôi thì 3 tháng mới có thê khỏi được. Nhìn thấy đống thuốc mà thấy ngán ngẩm, nghĩ trong đầu rồi cùng như các Thầy lang trước chữa thôi chắc gì đã khỏi cái căn bệnh mà tôi hay nói là căn bệnh  bẩn + hôi + hay quên này.


Thế rồi vì đường xá xa xôi tiếc công nên tôi cũng tặc lưỡi uống nó không bổ chỗ này thì bổ chỗ khác .

Bài thuốc bí truyền chữa bệnh viêm xoang hiệu quả

    Lần đầu nhỏ thuốc, sau 10p và đến hết cả ngày hôm ý sốt và nước mũi ra tanh thối màu vàng xanh đặc quánh như kẹo kéo. Tôi thấy khá giống như hướng dẫn Thầy nói ban đầu và ghi hướng dẫn cho nên cũng phần nào an tâm dùng những ngày tiếp theo. Cứ thế 1 tháng đầu dịch bắt đầu hết dần cảm nhận người khoan khoái hẳn lên và thế tôi đã lấy những tháng thuốc tiêp theo dùng cho hết. Thế mà rồi sau bao nhiêu những lần điều trị hết Tây sang Đông y này kia mà cũng không khỏi mà lần này lại khỏi đến nay là cũng ngót 10 năm rồi vẫn chưa hề có hiện tượng gì tái phát cả.

    Thế là tôi tư tin giới thiệu hết người này người kia, bạn bè người thân, anh em cơ quan, người thì bị viêm mũi dị ứng, người thì bị viêm xoang hàm, viêm xoang trán…. họ đều có hiệu quả tốt có người môt tháng là đã khỏi rồi ấy. Xong cảm ơn tôi rất nhiều! Cảm thấy bản thân cũng giúp ích một phần nhỏ cho xã hội mặc dù chỉ là giới thiệu không làm gi cả.

    Lý do tôi viết bài chia sẻ này là cảm ơn sâu sắc đến vị lương y đã mang lại cho tôi, bạn bè người thân đồng nghiêp sự tự tin cũng như cuộc sống khỏe mạnh hơn

Mong lương y và gia đình luôn mạnh khỏe để giúp được nhiều người  thoát khỏi căn bệnh viêm xoang quái ác này.!

Sau khi bài viết được đăng tải, đã có nhiều ý kiến phải hồi về ban quản trị muốn xin thông tin địa chỉ và số điện thoại của vị lương y này. Để giúp bạn đọc có thể hiểu thêm về bài thuốc trị viêm xoang, chúng tôi có xin tác giả và nhận được thông tin sau:

Tác giả bài viết: Phạm Trọng Nhật - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh - phamtrongnhat1203@gmail.com

Lương y: Trịnh Xuân Lãm đã để lại bài thuốc cho người con trai là lương y Trịnh Xuân Hoàng (đang công tác tại TRUNG TÂM ĐÔNG Y VN)
Địa chỉ: Tầng 4 - - 52 Hồ Tùng Mậu - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
SDT: 0963 024 183 || 01676106762

SHARE:

133 Bình luân: Bài thuốc chữa bệnh viêm xoang hiệu quả và khỏi hẳn
 • Huyền Hùng:

  Tác giả ơi, bạn cho mình biết thông tin của vị lương y này được không, ai có biết sdt và địa chỉ của chú Lãm không, cho mình xin với, mình ở HN, bị viêm xoang 10 năm rồi, muốn đến nhờ chú Lãm đây khám chữa cho mình
 • Hoa Nguyễn Thị:

  chú cho biết địa chỉ của vị lương y Trịnh Xuân Lãm đây được không ạ, tôi muốn đến chữa lắm, tôi đang rất khổ sở với bệnh viêm xoang, ngừng thuốc tây khoảng nửa tháng thì lại , tôi không muốn phải uống thuốc tây nữa, chú đọc được cmt này thì làm ơn cho biết thông tin về vị lương y này nhé, tôi cảm ơn rất nhiều !
 • taisaovay1111@gmail.com:

  Vị lương y này nghỉ hưu rồi, bài thuốc được truyền lại cho lương y Trịnh Xuân Hoàng rồi mà
 • Phạm Thu Hường:

  Bài chia sẻ hữu ích quá, nhưng lại không biết địa chỉ và số điện thoại của vị lương y này là sao??
 • Công Trường:

  Đúng rồi, bài thuốc điều trị viêm xoang của lương y Trịnh Xuân Hoàng tốt lắm, nổi tiếng khắp cả, tôi thấy kết quả điều trị của những người tôi biết đều khỏi và không tái phát.
 • Lan Thương:

  Xin bạn cho tôi xin số điện thoại hoặc địa chỉ cụ thể của vị lương y này qua địa chỉ mail: dogohoaduy@gmail.com. Tôi xin chân thành cảm ơn.! Tôi bị viêm xoang rất nặng, nên muốn tới chỗ lương y cắt thuốc.!
 • Hùng Hip:

  Bài thuốc của lương y Lãm đây cực kỳ hiệu quả, trộ ôi, tôi dùng sau 1 tiếng thì hết dịch vàng với dịch trắng chảy ra luôn, người khó chịu như bị ốm nặng lắm ấy. Xong rôi dần dần mới đỡ dần, chứ những lần đầu thì dịch chảy ra nhiều lắm, lương y cũng nói tôi bị nặng nên dịch mới chảy ra nhiều. Khi hết dịch chảy ra thì cũng là khỏi các bạn ạ, mình hết dịch tới h là 4 năm rồi
 • Huy Thảo Tiên:

  Chú Hùng Hip ơi... chú cho tôi xin địa chỉ hay sdt của lương y được không? tôi bị viêm xoang 10 năm nay rồi, khổ sở lắm, mũi lúc nào cũng nghẹt đặc không thở được. Tôi cảm ơn rất nhiều !!!
 • duckhiem234@gmail.com:

  Xin admin của diễn đàn cho biết thông tin liên lạc của chú Lãm này, tôi xin chân thành cảm ơn Hoặc nếu ai có biết địa chỉ liên lạc của chú thì xin gửi giúp tôi theo địa chỉ duckhiem234@gmail.com Xin cảm ơn.!
 • Bác Khơi:

  Thuốc của gia truyền của nhà chú Lãm tốt mà, tôi thấy hầu như ai điều trị cũng có kết quả tốt, mọi người truyền tai nhau nên đông người đến khám lắm
 • Vũ Trần:

  Tôi bị viêm xoang sàng sau 8 năm rồi, bệnh khá nặng, không biết dùng thuốc của chú lãm đây có hiệu quả không mọi người, với thời gian như bệnh của tôi thì phải điều trị trong bao lâu vậy ạ, ai có kinh nghiệm chữa rồi thì chia sẻ cho mọi người cùng biết ạ
 • Anh Tuấn:

  Xin ban quản trị cho biết thêm thông tin về vị lương y này, mong mọi người chia sẻ số điện thoại của lương y để những người bệnh như tôi có thế tới cắt thuốc về chữa. xin cảm ơn rất nhiều
 • Chỉnh:

  Chú Lãm đây cũng nhiều tuổi rồi, chuyển hết bài thuốc cho con trai là lương y Trịnh Xuân Hoàng rồi
 • ThanhTaoNguyen:

  ĐÚng là vị thần y tốt với bài thuốc quý, nên được chỉa và lan truyền để càng nhiều người có thể khỏi bệnh
 • Thu Hương:

  Thuốc của nhà chú Lãm tốt lắm, mẹ cháu, anh cháu, bác cháu đều dùng thuốc chữa xoang của chú ấy thì mới khỏi được đấy, còn chữa ở mọi nơi thì chả ăn thua gì. nhà cháu ai cũng biết ơn chú ấy nhiều lắm
 • Phan Thu Hằng:

  Tôi bị viêm đa xoang trán, thường xuyên bị đau đầu, đau đến mức mất ngủ buổi đêm luôn, Những khi phát bệnh, tôi chỉ ngủ được có từ tối tới khoảng 3 rưỡi - 4h sáng là không thế ngủ nổi nữa vì rất là đau vùng chán, nay đọc được bài viết này tôi cũng rất muốn chữa nhưng tác giả lại không để lại thông tin liên lạc của lương y Trịnh XUân Lãm, vậy tôi rất mong tác giả của bài chia sẻ có thể để lại thông tin liên lạc với lương y hoặc những ai có số điện thoại của lương y thì xin chia sẻ cho mọi người cùng biết, tôi xin cảm ơn rất nhiều !
 • Đinh Hồng Nhung:

  cháu nhà mình bị viêm đa xoang từ năm 4 tuổi, năm nay cháu 10 tuôi rồi, chữa trị bao nhiêu năm trời cũng không khỏi được, chỉ đỡ khoảng vài tháng là lại tái phát, triệu chứng của cháu nhà mình là dịch trong mũi rất nhiều, khiến lúc nào mũi cháu cũng bị tắc đặc lại, còn không bị đau đầu. Mỗi năm cháu cứ trung bình cứ phải thuốc tây trong vài tháng, lúc nào cũng thuốc tây như thế tôi rất lo bị tích thuốc trong người, nên tôi không muốn điều trị theo tây y nữa, mà muốn cho cháu chuyển sang điều trị bằng đông y Đọc được bài chia sẻ này mình rất mừng, có hi vọng rất nhiều, mong sao cháu điều trị mà khỏi được thì may mắn quá, nhưng lại không biết địa chỉ liên lạc với vị lương y tên Trịnh Xuân Lãm đây, vậy nên mình rất mong muốn tác giả của bài viết có thể cho biết số điện thoại của lương y hoặc số điện thoại của chính tác giả để giúp đỡ mọi người có được bài thuốc quý điều trị bệnh.! Mình xin chân thành cảm ơn.
 • Hoàng Thành:

  Tôi ở cạnh cái nhà chú Lãm này đây, ngày nào cũng nườm nợp người tới khám chữa bệnh, nhưng giờ chú cũng nhiều tuổi rồi nên không chữa bệnh nữa, truyền hết lại cho con trai rồi
 • Minh Ích:

  chú Hoàng Thành ơi, xin chú chia sẻ địa chỉ va số điện thoại của lương y Lãm cho mọi người cùng biết được không ạ.
 • Huy:

  Tôi cũng chữa khỏi ở chỗ chú Lãm này, khỏi được 12 năm nay rồi, cũng lâu rồi không liên lạc với chú ấy nên tôi không còn giữ được số điện thoại và địa chỉ liên lạc để thông báo cho các bạn, nhưng mà thuốc thì hiệu quả lắm, viêm xoang nặng cũng chỉ cần chữa tầm 2 - 3 tháng là khỏi, còn nhẹ thì tầm 1 tháng là khỏi rồi
 • Thu Hương:

  Chú Lãm đây nhiều tuổi nên không khám bệnh nữa rồi ạ, để lại hết cho con trai chú ấy là Lương y Trịnh Xuân Hoàng cũng rất giỏi,còn cháu chỉ nhớ chú Hoàng thì đang làm tại Trung Tâm Phát Triển Và Ứng Dụng Các Tiến Bộ Đông y việt Nam, cũng không nhớ địa chỉ cụ thể, chỉ nhơ là ở đường Hồ Tùng Mậu.
 • Hoàng Vũ:

  Bài thuốc hay nên được chia sẻ rộng rãi cho mọi người cùng biết, mong tác giả để lại hồi âm.?
 • Trương Công SỰ:

  ĐÚng là lương y Lãm không chữa bệnh nữa, để lại cho con trai là lương y Trịnh XUân Hoàng rồi, năm ngoái tôi cũng được người bà con giới thiệu cho ở dây chữa thấy cũng khỏi, mọi năm đến tầm này thì 10 ngày thì 8 ngày bị hắt xì hơi nhưng đến giờ chưa thấy gì cả khá khỏe. Nhưng lương y nói là phải giữ ấm và đi bộ đều mới mong không tái phát lại. Hi vọng sẽ k bị tái phát lại.
 • Lan Trần:

  Xin hỏi địa chỉ của vị lương y này với ạ, ai có thông tin của chú Lãm đây thì xin cho tôi biết với, tôi thực sữ muốn điều trị dứt điểm cái căn bệnh phiền toái này, xin mọi người chia sẻ giúp tôi vào sdt: 01696517392 - hoặc gmail: hoangnguyentranlan@gmail.com, tôi xin cảm ơn rất nhiều
 • Mai:

  Lương y này ở đâu vậy mọi người
 • lien thu:

  Chú Lãm đúng là nổi tiếng ở quê tôi chữa viêm xoang tốt lắm, người đến khám chữa cứ tấp nập, nhưng vài năm nay sức khỏe chú kém đi nên để lại cho con trai khám chữa bệnh rồi, cậu con trai cũng giỏi lắm, theo học đông y từ nhỏ nên còn trẻ nhưng kiến thức rất tốt
 • Mai Lan:

  Chú Trương Công Sự ơi, thế chú có biết địa chỉ và số điện thoại của người con của chú Lãm không ạ, cho cháu xin với, cháu muốn tới đây cắt thuốc chú ah
 • Trương Công SỰ:

  Lúc tôi điều trị viêm xoang là do chú Lãm vẫn còn chữa bệnh được, còn giờ thì đến con trai chú ấy, chú Hoàng đấy đang làm ở Trung Tâm Phát triển và Ứng dụng các tiến Bộ Đông y Việt Nam ở Hồ Tùng Mậu - Mai Dịch ấy, còn số điện thoại thì chú không có.
 • Vì Em:

  Lương y Trịnh Xuân Lãm... mong mọi người chia sẻ thông tin liên lạc để những người bị bệnh có thể đến khám chữa, xin cảm ơn.!
 • Hoàng Thành:

  Người con trai của chú ấy tên là Hoàng, đang làm việc tại 1 trung tâm Đông y ngoài Hà Nội ấy, nghe nói chữa viêm xoang hiệu quả lắm.
 • Quang Khải:

  Tôi cũng đang điều trị thuốc viêm xoang của nhà chú này, nhưng h là bác sĩ Trịnh Xuân Hoàng là con của chú Lãm, đang làm việc ở Trung Tâm Đông y ở số 52 Hồ Tùng Mậu - Mai Dịch - HN ấy, sdt: 0963024183
 • Đinh Hồng Nhung:

  cháu nhà mình bị viêm đa xoang từ năm 4 tuổi, năm nay cháu 10 tuôi rồi, chữa trị bao nhiêu năm trời cũng không khỏi được, chỉ đỡ khoảng vài tháng là lại tái phát, triệu chứng của cháu nhà mình là dịch trong mũi rất nhiều, khiến lúc nào mũi cháu cũng bị tắc đặc lại, còn không bị đau đầu. Mỗi năm cháu cứ trung bình cứ phải thuốc tây trong vài tháng, lúc nào cũng thuốc tây như thế tôi rất lo bị tích thuốc trong người, nên tôi không muốn điều trị theo tây y nữa, mà muốn cho cháu chuyển sang điều trị bằng đông y Đọc được bài chia sẻ này mình rất mừng, có hi vọng rất nhiều, mong sao cháu điều trị mà khỏi được thì may mắn quá, nhưng lại không biết địa chỉ liên lạc với vị lương y tên Trịnh Xuân Lãm đây, vậy nên mình rất mong muốn tác giả của bài viết có thể cho biết số điện thoại của lương y hoặc số điện thoại của chính tác giả để giúp đỡ mọi người có được bài thuốc quý điều trị bệnh.! Mình xin chân thành cảm ơn.
 • Gread !:

  Mọi người muốn lấy thuốc nhà chú Lãm thì liên lạc với bác sĩ Hoàng ( Là con của chú ấy, đang làm việc tại trung Tâm Phát Triển và Ứng Dụng các tiến Bộ Đông y VN - Địa chỉ: số 52 Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - HN), chứ chú lãm h sức khỏe yếu rồi, không khám chữa bệnh nữa
 • Nguyễn Hương Giang:

  Đinh Hồng Nhung... mẹ nó nên đưa bé đi điều trị cho dứt điểm đi, dùng nhiều thuốc kháng sinh thức sự là không nên, còn muốn điều trị thuốc của nhà bác Lãm thì chị liên lạc với bác sĩ Hoàng nhé, anh này là con của bác Lãm, trẻ tuổi nhưng mà giỏi lắm, cho mẹ nó và số điện thoại của bác sĩ Hoàng (0963024183), mình cũng điều trị ở đây, điều trị 3 tháng là khỏi rồi, chi phí hết tổng là 4,5tr thôi mẹ nó ah.
 • Huy Tiến:

  Tôi cũng nghe nói nhiều tới nhà chú này chữa viêm xoang mấy đời rôi, hiệu quả lắm
 • Hương Thảo:

  Quang khải.. chú điều trị thế nào rồi ạ, tiến triển tốt không?
 • Mai Yến:

  Cho tôi xin số điện thoai của lương y này với ạ
 • Giang Nguyễn Thi:

  Lương y Lãm về hưu không chữa bệnh nữa rồi, để lại hết cho người con trai là chú Hoàng, đang làm việc tại 1 trung tâm Đông Y lớn lắm, ngoài Hà Nội ấy, mọi người có thể liên lạc với chú ấy qua số điện thoai: 0466861777 - 0963 024 183
 • Giang Nguyễn Thi:

  Lương y Lãm về hưu không chữa bệnh nữa rồi, để lại hết cho người con trai là chú Hoàng, đang làm việc tại 1 trung tâm Đông Y lớn lắm, ngoài Hà Nội ấy, mọi người có thể liên lạc với chú ấy qua số điện thoai: 0466861777 - 0963 024 183
 • Quang Khải:

  Dùng thuốc đó cũng hay lắm, những lần đầu dùng thì người cứ như bị ốm í, mặc dù đang khỏe bình thường, nhưng những lần sau thì đỡ hơn rất nhiều
 • Thị Trang:

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ, tôi cũng phải tìm lương y này để điều trị mới được
 • thuhongenter@gmail.com:

  Em cũng đang dùng thuốc của nhà ạ, được gần 1 tháng rồi, em thấy thuốc tốt mọi người ạ, em vẫn đang uống và hít đều, em bị viêm mũi dị ứng thôi chứ không có bị xoang, lúc mới dùng thuốc thì dịch chảy ra nhiều lắm, nhưng h hít thì không thấy có nữa, mà cũng thời tiết đang nắng chuyển lạnh thì cũng không bị hắt xì sổ mũi nữa, không biết như thế có phải uống thêm đợt thuốc nữa không?
 • Thị Trang:

  bạn ơi, bạn cho mình xin địa chỉ của lương y này với? bạn dùng 1 tháng thuốc là đã thấy đỡ rồi ah
 • Huyền:

  Tôi cũng dùng thuốc nhà chú này khỏi được 2 năm rồi, trước thì khổ sở với những cơn đau trán và nhức mắt. Từ khi dùng thuốc được 2 năm trở lại đây không còn có hiện tượng gì cảm, cám ơn lương y nhiều
 • Trần Hồng Lợi:

  Thuốc này là thuốc gì vậy mọi người, bạn Huyền cho mình xin số điện thoại với ạ
 • Quyết Tiến:

  Tôi cũng chữa nhiều nơi nhưng mà không hiệu quả, xin mọi người cho xin lời khuyên
 • Huyền:

  các bạn tới số 52 - Hồ Tùng Mậu - Mai Dịch - Cầu Giấy nhé, nhưng phải hẹn trước lịch khám với lương y 0963 024 183
 • Trần Hồng Lợi:

  Hôm trước mình có tới gặp bác sĩ Hoàng để khám, tình trạng bệnh của mình rất nặng, nên bác sĩ nói phải kiên trì điều trị trong vòng 3 tháng xem tiến triển thế nào, bác sĩ còn dặn đặc biệt là tháng đầu dùng thuốc sẽ thấy rất khó chịu, dịch sẽ chảy ra rất nhiều, kêu mình phải kiên trì. Được bác sĩ tư vấn kỹ càng và nhiệt tình nên cũng thấy yên tâm, bác sĩ nói sẽ đảm bảo cho khỏi bệnh được 4 - 5 năm, còn kéo dài thời gian phát bệnh nữa hay không là do cơ địa của mình và do cách chăm sóc sức khỏe của mình. Được bác sĩ nói thế cũng mừng lắm, hi vọng cho lần chữa trị này lắm. Nói thật mình cũng biết bị mắc bệnh viêm xoang rất khó điều trị khỏi dứt điểm, đã nhiều lần bỏ cuộc, kệ bệnh, nhưng khi phát bệnh đau đầu thì lại không chịu được, lại phải đi chữa. Nên có tiến triển về bệnh như thế nào mình sẽ chia sẻ kết quả cho các bạn cùng biết nhé
 • Phan Đỗ Hải Minh:

  xin hỏi có ai dùng thuốc của lương y mà bị sốt không ạ, thấy trong tờ hướng dẫn sử dụng thuốc mà lương y đưa cho thì thấy nói những lần đầu dùng sẽ có hiện tượng hơi sốt nhẹ, nhưng tôi dùng thì chỉ thấy có dịch vàng với dịch trong chảy ra thôi. Như thế có sao không ạ, hay tôi không hợp thuốc
 • Tố Thị Loan:

  Chị Trần Hồng Lợi ơi,... chị dùng thuốc sao rồi, chia sẻ với mọi người cùng biết với ạ,
 • Huỳnh Thị Hoằng:

  Tôi ở Hà Tĩnh, muốn mua thuốc của chú Lãm đây thì phải làm như thế nào ạ, thấy nhiều người điều trị đều có hiệu quả tốt nên tôi cũng muốn mua thuốc về dùng, hi vọng thì sẽ gặp thầy gặp thuốc khỏi được như mọi người đây
 • Dương Thị Vững:

  Thuốc này tốt lắm, tôi dùng 2 tháng là khỏi rồi, h được 1 năm rưỡi không bị tái phát rồi mọi người ạ. Có bệnh thì phải chịu khó chữa.
 • Đoàn Thư:

  Chị Dương Thị Vững ơi, chị cho em sdt để em liên lạc em hỏi chút kinh nghiệm điều trị được không ạ, em cảm ơn chị nhiều. Hoặc chị ngại cho sdt ở trên mạng thì chị có thể ibxx vào gmail cho em được không ạ, mail của em là: taisaovay1111@gmail.com chị nhé. Mong nhận được tư từ chị.!
 • Dương Thị Vững:

  Tôi gửi vào email của bạn rồi đó, bạn xem đi nhé.
 • Hiền Trần:

  Uống thuốc sắc hay thuốc viên vậy m.n.mình bị viêm xoang 6 năm nay rồi.đi da liễu hoài k hết
 • Trịnh Mai Yến:

  Chông mình bị viêm xoang nhiều năm nay, làm sao để mua thuốc của lương y vậy, mình ở TPHCM
 • Dương Thị Vững:

  các bạn ở xa thì gọi điện cho lương y, trao đổi vài lần thì mới lấy thuốc được, lương y còn phải xem tình trạng bệnh của bạn như thế nào thì mới cắt thuốc nhé
 • Đoàn Văn Bắc:

  Mình chữa ở đây tận hơn 5 tháng vì bị nặng quá, đến bây giờ thì đỡ rất nhiều, nhưng dạo đây thì thỉnh thoảng lại chị chảy nước mũi, nhưng k bị đau, cũng hoang mang lắm. Nhưng mặt bh cũng đỡ nhiều nên cũng mừng. Chịu khó rửa mũi hằng ngày để k bị chảy nước mũi nữa vậy
 • Trinh Anh Quynh:

  Ai cho xin địa chỉ và số điện thoại của lương y này với.
 • Trinh Anh Quynh:

  Ai cho xin địa chỉ và số điện thoại của lương y này với.
 • Trần Hồng Lợi:

  minhf đang điều trị được 27 ngày rồi, cả uống và hít. Thuốc uống không cần phải sắc, chỉ cần hòa tan với nước nóng là uống được, hương vị vẫn thơm như thuốc bắc í, nói chung cũng dễ uống. Riêng thuốc hít thì dịch chảy ra rất nhiều, lần nào hít dịch cũng chảy ra cả xanh lẫn dịch trong, anh Hoàng nói phải nạo vét hết ổ viêm trong hốc xoang đi thì mới khỏi được, cũng đang kiên trì điều trị đây.
 • Trinh Anh Quynh:

  Bác sĩ này ở đâu vậy mọi người, chi phí là bao nhiêu mỗi tháng vậy? #Trần Hồng Lợi
 • Trần Hồng Lợi:

  Bacs sĩ này làm việc ở Trung Tâm Phát Triển và Ứng Dụng tiến Bộ Đông y Việt Nam, địa chỉ là 52 - Hồ Tùng Mậu nhé, mình đang dùng được 35 ngày rồi, dịch đang ít dần đi rồi
 • Vũ Quyết:

  Lương y Lãm đây không chữa bệnh vì tuổi cao rồi, để lại cho người con là chú Hoàng rồi mọi người ạ, Tôi cũng dùng thuốc của chú hoàng 120 ngày mới khỏi được. Khỏi được vài năm cũng mừng lắm rồi
 • nguyenvanA:

  Mình đã chữa ở đây được 4 tháng nhưng chắc do cơ địa nên mình vẫn chưa khoie được . chán quá mọi người à. ai có cách gì nữa không. xin chia sẻ
 • Đặng Văn Lâm:

  Chinhs tôi là một bệnh nhân được chú Lãm điều trị, thời gian thật là quá nhanh, chả mấy chốc đã 8 năm rồi. Lúc đó tôi mới 45 tuổi, cũng bị viêm xoang rất nặng, sức khỏe suy giảm nhiều vì căn bệnh này, nên có ai giới thiệu ở đâu có bài thuốc tốt điều trị hiệu quả là tôi lại tìm đến. May mắn cho tôi 1 lần lang thang trên mạng mới biết được đến chú Lãm đây, cũng có tìm hiểu thông tin qua một số người đã điều trị và có kết quả, nên tôi quyết định xin địa chỉ của chú và tới khám. Khi đó chú cũng đã nhiều tuổi rồi, nhưng vẫn tận tụy bắt mạch và kê đơn cho mọi người. Khi đến lượt tôi vào khám, chú dặn dò rất cẩn thận, nói tôi phải kiên trì điều trị, và còn khuyên tôi nên thay đổi lối sống hiện tại, đừng suốt ngày vì công việc quá, hay bỏ thời gian buổi sáng giành cho tập thể dục và chiều tối đi dạo công viên nếu có thể và tư tưởng phải thật thoải mái thì càng nhanh đẩy lùi bệnh. Tôi về cũng nghe theo lời chú, và dùng thuốc theo đơn mà chú kê cho bao gồm cả thuốc uống và thuốc hít. Tôi chịu khó dùng 3 tháng 20 ngày thì khỏi. Tôi rất mừng và biết ơn chú rất nhiều. Nhưng 6 năm sau, tức là năm 2014, tôi lại bị tái phát lại, vùng trán thường xuyên lại bị đau nhức và dịch màu xanh lại xuất hiện. Tôi lại tìm đến chú Lãm thì chú đã không chữa bệnh nữa, và để lại cho nguwoif con trai tên là Hoàng kế nghiệp làm nghề y cứu giúp mọi người. Tôi lại lấy 3 tháng thuốc nữa về dùng và khỏi đến hiện tại. Tôi thấy thật may khi đã biết được tên tuổi của chú mà tới chữa, chứ không cứ dùng thuốc Tây vừa tốn kém mà còn tổn thọ. Nên tôi muốn chia sẻ để hi vọng mọi người đều khỏi bệnh. Mong tin tốt từ mọi người Đặng Lâm - Ba Đình, Hà Nội
 • SayGoodBye:

  Cảm ơn tác giả đã chia sẻ
 • nguyentrungkien:

  Em cũng là một bệnh nhân của bác sĩ Hoàng đây, dùng thuốc 3 tháng là đỡ rất nhiều. Mình rất mừng
 • Huyen Lam:

  Tôi ở Miền Nam, mà thầy lại ở Hà Nội, thì tôi muốn tư vấn khám và lây thuốc thì làm theo cách nào vậy mọi người. Tôi bị viêm mũi dị ứng
 • Phùng Minh Hồ:

  Anh cứ gọi điện trực tiếp cho lương y 0466861777- 0963924183 nhé. tôi cũng ở Vinh, trao đổi nhiều lần với lương y rồi nhờ lương y gửi thuốc qua bưu điện cho tôi, tôi dùng thấy khá hiệu quả, đến nay là gần 2 tháng rồi, mỗi ngày uống 1 viên thuốc cao và cách 1 ngày thì sử dụng thuốc hít 1 lần. nên bạn ở Nam thì chắc cũng làm tương tự như tôi ở Vinh thôi
 • thuthuy37k04@gmail.com:

  Tôi bị viêm mũi dị ứng có chữa được theo bài thuốc của bác Lãm không ạ
 • thanhbins2@gmail.com:

  Toi di kham chup phim. Bac si kham chan doan bi viem xoang ham phai man tinh . Mong bac si tu van cach chua tri .xin cam on !
 • Trần Hồng Lợi:

  Đến hôm nay tôi dùng thuốc hêt 2 liệu trình (72 ngày) thấy kết quả khá khả quan, hết hẳn những dịch trong mũi, không còn đau đầu, đau mũi nữa. Tôi uống thêm 1 liệu trình nữa để dứt điểm bệnh luôn.
 • linhlinhlun94@gmail.com:

  Em cũng đang dùng thuốc các bác ạ, mới được nửa tháng, tiến triển cũng k có gì nhiều, mỗi lần hít là e lại thấy khó chịu lắm. Mong sao khỏi đc như các bác
 • Jordana Brewster:

  E đang dùng thuốc đc 19 ngày rùi., dịch vẫn chảy nhiều sau mỗi lần dungf thuốc, vẫn còn bị đau nhức quanh mắt. hu..☹
 • Cong Thanh:

  Thuoc dùng có tiến triển từ từ e ah, thuốc nam chứ có như tây y đâu mà một vài hôm là khỏi, anh đây cũng 5 tháng mới khỏi được, Em chịu khó đi, mới 19 ngày mà.
 • Mỹ Lan:

  Cho e xin số điện thoại của chú Trịnh Xuân Hoàng với ah
 • Jordana Brewster:

  Dùng thuốc đến hôm nay thấy tiến triển nhiều rồi mọi người ah
 • Jordana Brewster:

  Mỹ Lan: e gọi vào số di động của lương y: 0963024183 để được tư vấn nhé, anh dùng thuốc thấy tốt lắm
 • Phan Vũ:

  Dùng phải từ 3 - 6 tháng mới có thể khỏi đc nhé, chứ k phải 1 - 2 tháng là khỏi đâu
 • Pham Thị Len:

  Em đang rất khó khăn vì bij viêm xoang, mọi người cho e lời khuyên đi ạ. Chữa ở nhiều nơi không khỏi rồi nên e rất chán nản
 • Hòa:

  Có ai chữa khỏi cho e sdt hay dchi liên hệ dc k, e bi viem xoang 10 nam roi, mất ăn mất ngủ vì benh, e cảm ơn ạ
 • Phan Vũ:

  ở trên bài chia sẻ có sdt của lương y đó bạn. còn địa chỉ chính xác mà mình đã tới khám là phòng 408, số 52 Hồ Tùng Mậu, Phường mai dịch, ở tòa nhà Vietcombalk.
 • Việt Anh:

  E có người nhà bị viêm xoang, cảm ơn thông tin chia sẻ của mọi người
 • Khánh Linh:

  Chào các bạn. Mình trước đây cũng bị thế. Mỗi khi thời tiết thay đổi thì khó chịu vô cùng. Nước mũi chảy ròng ròng suốt, có khi phải lau hết cả một xấp giấy ăn nữa. Nhưng may mắn được lương y Trịnh Xuân Hoàng (0963024183) đây giúp đỡ, đến mùa đông năm ngoái mình đã ok rồi, không còn vấn đề đó nữa. Năm ngoái thời tiết thay đổi bắt đầu vào đông nhưng không bị chảy nước mũi và hắt hơi nữa rồi. Nếu mẹ nào quan tâm thì alo cho em nhé
 • Văn Khôi:

  Khi điều trị khỏi rồi thì phải tập thể dục đều nhé. Luyện tập đi các bạn à. Bệnh này mình cũng bị, uống thuốc và hít 3 tháng ròng mới khỏi. Và đó mình ngày nào cũng tập hít thở trong thái cực quyền là mình hết hẳn lun. Vì khí huyết không lưu thông nên dẫn đến tình trạng bị tắc
 • Phạm Trang:

  em đang khổ sở với bệnh này lắm í. chắc e phải khăn gói quả mướp ra HN khám lương y Hoàng thôi. Nhà em (bên ngoại) là cái lò viêm mũi dị ứng em mới bị hơn 2 năm nay bao gồm cả thời kì thai nghén đến giờ bé được hơn 8 tháng rùi không dám dùng thuốc gì cả ngoài nước muối biển và cây ngũ sắc. Huhu ngày nào cũng bị, hắt hơi tràng dài, số mũi...kinh khủng lắm nhất là ban đêm thức với bé thì bị càng nặng. EM đang rất chi là chán nản đây, chồng cũng phát kinh với vợ vì cái bệnh này.
 • Mỹ Linh Nguyễn:

  Gửi bạn Phạm Trang: Khuyên bạn nên tới lương y Trịnh Xuân Hoàng chữa đi, thuốc của lương y là thuốc nam, dùng được cho cả bà mẹ sau sinh, nên bạn ytaam. Chứ để bệnh càng nặng càng khổ thân
 • Phạm Hoa:

  Thực lòng cảm ơn bác sĩ Trịnh Xuân Hoàng... Mình là một bệnh nhân viêm xoang, được bác sĩ Hoàng chữa trị cho, quá may mắn cho mình: Mình trước đây bị xoang nặng lắm, hai ba tháng lại vào bệnh viện tai mũi họng cúng cả chỉ vàng , làm bao nhiêu toàn nuôi bệnh, sau chán quá đi qua lương y Trịnh Xuân Hoàng - 0963024183 đây khám và lấy thuốc uống 6 tháng liên tục, đến giờ hết luôn, giờ chỉ khi nào lạnh quá mà cứ ỉ i là mình khỏe mạnh không mặc áo ấm thì mới bị sụt sịt ít thôi, rôi tự khỏi mới hay chứ, theo mình các bạn cứ đến chữa đông y đi, chứ nhiều khi bài thuốc mách nhau, mình không phải bác sỹ nên nhiều khi không biết bài thuốc nào hợp với mình đâu, nghe đâu có nhiều dạng người khác nhau ( hàn nhiệt gì gì đó ) thì phải dùng bài thuốc khác nhau í, nếu dùng không đúng có khi còn nặng hơn ấy. Ah, có số điện thoại của Trung Tâm nới bác sĩ Hoàng làm việc là 0466861777
 • Quyết:

  Tôi muốn trị dứt điểm bệnh đi (vì cứ bị tái đi tái lại), tôi phải điều trị như thế nào và trong ăn uống có cần phải kiêng cử không?
 • Việt Hương:

  Mình cũng định ngày mai đi khám mà k bít thế nào . :( Uống thuốc tây cũng k khỏi
 • Quyết:

  Cảm ơn Bạn Phạm Hoa nhiều, bệnh này đúng là khổ nhất quả đất luôn :(
 • TienHa:

  Xin hỏi bị viêm xoag nặng, hơn 10 năm, chữa ở đây có khỏi được ko vậy?
 • Phạm Trọng Khơi:

  Tôi là một bệnh nhân viêm xoang mạn tính, 1 năm trước cũng có ng giới thiệu tới chỗ bs Trịnh Xuân Hoàng đây điều trị, uống thuốc và hít 2 tháng không có tiến triển gì nhiều, tôi vô cùng chán nản, cứ nghĩ là cũng giống như những lần trước. Sau đó bs đổi cho tôi thuốc nhỏ, tôi ngừng thuốc hít, nhỏ thì thấy tiến triển tốt dần lên. BS Hoàng nói không phải loại thuôc hít kia không hiệu quả, mà do cơ địa của tôi hợp với thuốc nhỏ hơn, và tôi dùng thuốc hít trước đó cũng đã tạo nền móng ban đầu, đến khi dùng thuốc nhỏ thì cộng hưởng lại sẽ có kết quả rõ rệt. Sau khi khỏi bệnh, bs căn dặn phải chú ý tới sk của mình, ra đường đeo khẩu trang, tập thể dục và ăn uống đầu đủ dinh dưỡng. Khuyên tôi mỗi năm lấy khoảng 1 tháng thuốc uống để được đảm bảo.
 • Linh Đoàn:

  Ơ... các bác đa phần thấy bs Hoàng kê cho toàn thuốc thuốc hít thế, em đến khám bác Hoàng bảo em là viêm mũi dị ứng thời tiết. May mà vẫn chưa viêm xoang. Cho em thuốc uống và thuốc nhỏ, em thấy dùng thuốc hiệu quả lắm, không còn thấy khô mũi hay hắt xì mỗi khi ngủ dậy, cơ thể thấy khỏe mạnh hơn. em thấy thuốc hiệu quả
 • Hương susu:

  Hôm trước em lấy đợt 2 là 4 gói thuốc uoongss và 4 lọ thuốc nhỏ, tiếp tục hành trình điều trị bệnh xoang quái ác nào.
 • Dương xuân Tùng:

  Cái thuốc nhỏ đó sao em cũng được kê đợt thứ 2 mới dùng, đợt đầu là dùng thuốc hít. Tổng là hít được 1 liệu trình và nhỏ đc 15 ngày, cũng đang theo hướng tích cực. Hi vọng sẽ khỏi được.
 • Hòa Dương:

  Hương Susu ơi, dùng sang đợt 2 bạn thấy thế nào rồi.
 • Thah Nhàn:

  E thấy hình như là những giai đoạn đầu thì dùng thuốc hít, sau đó mới dùng đến thuốc nhỏ phải không mọi người.
 • Vu Van Anh:

  Chữa bệnh này cũng gian nan vất vả nhỉ….nghĩ lại xưa mình chữa cũng khá cực khổ. Uống thuốc và hít thuốc 2 tháng ròng ko có chuyển biến gì, rất mất lòng tin, may sao chính sự nhiệt tình tận tâm của bs Hoàng, tạo thêm động lực cố gắng. Sang tháng thứ 3 mình được dùng thuốc uống và nhỏ, sau 2 tháng tiếp theo là mình khỏi, đúng 4 tháng các bạn ạ
 • Trần Công Chiến:

  Minh cung bi viêm xoang gan chuc năm chưa khăp noi ko khỏi. Sau mình vô tình biết đến Trung tâm qua một người bạn đã chữa ở đây, thuôc của trung tâm thực sự rất hiệu quả, tháng đầu tiên đã thấy dịch mũi ít hẳn đi rồi, mình uống hết tháng thứ hai là thấy bệnh như lui hẳn, không còn cảm giác đâu đầu nhức trán nữa. Mà thích nhất là bS ở đây chuyên môn cao mà nhẹ nhàng lắm giải thích nhiệt tình cặn kẽ, có gì cần hỏi thì bác sỹ nhiệt tình tư vấn lắm
 • Hóa Thanh:

  Tôi hiện đang bị triệu chứng cây mũi chảy nước mắt sống hắt hơi liên tục rất khó chịu. Cứ mỗi lần vài bà ngày rồi tự khỏi và lặp lại khi thời tiết thay đổi đổi. Hỏi bác sĩ có thuốc điều trị dứt điểm điểm không, lộ trình điều trị.
 • LONG LANH:

  Cảm ơn mọi ng đã chia sẻ, cảm ơn lương y Trịnh Xuân Hoàng đã giúp em khỏi bệnh viêm xoang. Khong biết sau này có tái lại không, nhưng em sẽ cố gắng thay đổi lối sống khoa học, và tăng cường sức khỏe cho mình; Xin cảm ơn
 • nguyenlanhue0190@gmail.com:

  Cho tôi hỏi kinh phí điều trị bao nhiêu ạ?
 • lovestoynolove@gmail.com:

  Có ai cho bé điều trị viêm xoang ở đây chưa ạ, bé nhà mình năm nay mới 3 tuổi, nhưng bị viêm xoang nửa năm rồi. Các bố mẹ cho mình xin lời khuyên với ạ
 • lehuong78@gmail.com:

  Hôm trước tôi mới đến chỗ lương y Trịnh Xuân Hoàng lấy thuốc chữa xoang hôm 31.12.2016, lương y kê cho 2 loại: 1 loại thuốc tễ để uống, giá là 400k/12 viên, mỗi ngày 2 viên và thuốc nhỏ mũi 150k/lọ. Tôi mới dùng được 3 hôm. thấy mệt mỏi lắm: chóng mặt, buồn nôn, chân tay bủn rủn, dịch mũi ra nhiều, hy vọng là sẽ khỏi bệnh.
 • onymous:

  Tôi cũng bị viêm xoang nặng lắm, bệnh hàng chục năm nay rồi, trước đi khám tây y uống thuốc lúc đầu còn đỡ,sau này chẳng ăn thua, vào mùa đông thì thật sợ, coi như mũi không thở được luôn,dịch thường xuyên chảy xuống, đầu thì đau như búa bổ, đến chữa ở trung tâm cũng tình cờ thôi, khi đến BS khám và tư vấn tôi đã thấy rất tin tưởng rồi, bệnh nặng nên tôi cũng phải điều trị 3 tháng mới khỏi hẳn đấy, đến nay được hơn 1 năm rồi, vẫn ok không bị lại
 • hoang:

  Chi phi ntn moi nguoi?thoi gian dieu tri bao lau ?
 • Lê Thị Quý:

  em bi xoang khong ngui thay mui nua lieu co chua duoc khong ????
 • d_nhien84@yahoo.com.vn:

  minh bi viem xoang di ung 6 nam nay rui. ko biet co chua dc ko moi nguoi giup minh nhe nhung ai da chua o day cho minh chut kinh nghiem voi
 • d_nhien84@yahoo.com.vn:

  minh bi viem xoang di ung 6 nam nay rui. ko biet co chua dc ko moi nguoi giup minh nhe nhung ai da chua o day cho minh chut kinh nghiem voi
 • d_nhien84@yahoo.com.vn:

  minh bi viem xoang di ung 6 nam nay rui. ko biet co chua dc ko moi nguoi giup minh nhe nhung ai da chua o day cho minh chut kinh nghiem voi
 • Hà Kiều Linh:

  Lương y Trịnh Xuân Hoàng chữa hiệu quả lắm mn ạ, em mới dùng 1 tháng thôi mà thấy đỡ rất nhiều, em ở Quảng Ninh. Hôm em khám phải bắt xe từ 5h sáng xuống HN để khám, sau khi kham và lấy thuốc xong, bs Hoàng nói lần sau không cần mất công xuống HN nữa đâu, gọi điện kể triệu chứng là bs cũng biết và sẽ gửi thuốc về tận nhà cho. Thật là may mắn.
 • Liên Phùng:

  #Hà Kiêu Linh: bạn không biết là chỗ lương y Hoàng gửi thuốc về nhà cho ah, mình ở TPHCM và cũng đang dùng thuốc đây, mới được 13 ngày, mình bị viêm xang trán.
 • duongnhunghp23@gmail.com:

  Xin hỏi chị Liên Phùng: Chị ở TPHCM thì lấy thuốc của lương y như thế nào ạ? không cần khám trực tiếp ah? Em bị viêm xoang đã gần 10 năm, thấy mọi ng nói về bs hoàng này có thuốc trị viêm xoang hiệu quả, nhưng em đang ở TPHCM không có điều kiện ra HN để khám đc, thấy chị chia sẻ chị cũng ở TPHCM mà chị đang dùng thuốc của lương y, nên e hỏi chị chia sẻ cho em cách thức mua thuốc ntn?
 • LienPhung:

  Em phải trao đổi với bác sĩ có thể qua đt hoặc qua mail, kể hết triệu chứng bệnh và đã điều trị ở đâu như thế nào rồi, thì bác sĩ sẽ biết bạn bị xoang gì và tình trạng như thế nào. Rồi bác sĩ mới gửi thuốc cho. Mà cái thuốc thảo dược này phải bảo quản trong tủ lạnh mn ạ, vì bác Hoàng nói thành phần k có chất bảo quản nên sẽ k còn tác dụng nhiều nếu để ở nhiệt độ phòng lâu.
 • Lan Phạm:

  Đúng đấy ạ, trước em mua thuốc về nhỏ, cũng quên để thuốc nhỏ trong tủ lạnh, thế là nửa tháng sau nhỏ không thấy còn hiện tượng như lúc đầu nữa, e cứ tưởng là bị nhờn thuốc, nhưng mà không phải các bác ạ, tại do em không để thuốc vòa tủ lạnh nên bị mất tác dụng của thuốc
 • Dương Thị Thủy Tiên:

  Ủa, bỏ thuốc vô tủ lạnh thì lúc lấy ra nhỏ có bị lạnh mũi không
 • Linh Trang:

  Thì bạn để ra trước 5p hoặc nắm nắm tay vào lọ thuốc cho nó bớt lạnh đi là đc mà, thuốc k có chất bảo quản nên dùng cũng yên tâm hơn ấy các chế ạ
 • Dong DN:

  em o Dong Nai co the nho kham benh va gui thuoc qua buu dien ko?
 • Kim Thư:

  Ban Dong DN ơi, mình ở Kon Tum và đang dùng thuốc của lương y đây. Mình chỉ cho bạn cách là ntn: Bạn gọi điện thoại vào số di động của lương y hoặc là số của trung tâm đông y chỗ lương y làm việc (tốt nhất cứ gọi vào số lương y thì mình đc lương y trực tiếp tư vấn), số là 0963014183, sau đó kể hết các triệu chứng bệnh, tình trạng hay kết quả đã khám mới nhất để lương y biết, sau đó lương y sẽ tư vấn cần làm gì và dùng thuốc như thế nào. Mình k ở HN thì cũng bị thiệt thòi hơn vì k được bắt mạch thôi, còn lương y có chuyên môn và đã tiếp xúc với nhiều bệnh nhân rồi thì việc chẩn đoán bệnh xoang hay viêm mũi dị ứng ở các mức độ cung k phải khó va sẽ được gửi thuốc mà luongy kê về nha qua dduongf bưu điện và thanh toan tien thuốc cho bưu điện, rất tiện. Mình đang dùng thuốc uống bột và thuốc nhỏ, vì mình bị viêm mũi dị ứng. Thấy cũng đỡ nhiều r.
 • HuogThao:

  Em nhỏ thuốc thấy sót quá trời :(((, e k chịu được đau, huuhu
 • Hoàng Giang:

  Mình bị viêm xoang 3 năm nay, đã uống nhiều loại thuốc nhưng không khỏi, mình làm ở văn phòng núc nào cũng tiếp xúc với điều hòa khiến mũi mình lại khó chịu. Mọi người có cách nào chữa bệnh này không chỉ cho mình với.
 • Hoàng Giang:

  Mình bị viêm xoang 3 năm nay, đã uống nhiều loại thuốc nhưng không khỏi, mình làm ở văn phòng núc nào cũng tiếp xúc với điều hòa khiến mũi mình lại khó chịu. Mọi người có cách nào chữa bệnh này không chỉ cho mình với.
 • Hoàng Vũ:

  Em đang điều trị tại đây, Bước đầu em thấy em hợp với thuốc của trung tâm lắm, lâu rồi em chưa uống thuốc nào có hiệu quả như vậy
 • Quách Hợp:

  Lương y làm ơn tư vấn cho trường hợp của tôi với. Tôi bị viêm xoang đã gần chục năm nay rồi, tôi đã đi mổ 2 lần rồi, nhưng chỉ đỡ được một thời gian tầm nửa năm thôi, sau đó lại bị lại và có nguy cơ còn nặng thêm. Giờ tôi thấy bất lực với bệnh tật, người lúc nào cũng mệt mỏi không có muốn làm cái gì cả, sức khoẻ sa sút, trí nhớ cũng không tốt lắm, tôi giờ thuốc tây y không có tác dụng chỉ đỡ được thời gian ngắn. Giờ tôi chỉ còn hy vọng vào thuốc đông y thôi, lương y làm ơn tư vấn cho tôi với
 • Nhật Hà:

  mới đầu nhỏ mới bị sót 1 ít, sau rồi hết sót luôn mà, bạn yếu đuối quá :)))
 • Quý anh:

  Tình trạng bệnh của bạn hiện nay như thế nào rồi? HuogThao???????????????
 • HuogThao:

  đến hôm nay thì thấy đỡ rồi b ạ, đau đầu đỡ hăn luôn, dịch thì khi nhỏ vào vẫn ra ít dịch nhầy trắng, k còn dịch đặc vàng như trước nữa, mình phải kiên trì dùng mấy tháng xem ntn b ạ
 • baoyen2101@gmail.com:

  Giờ chổ nào cũng dùng máy lạnh. Với lại không khí ô nhiễm nữa. Thế là bệnh này có dịp bùng phát
 • Vũ Thị Cẩm Nhung:

  Sử dụng cây xương cá xông mũi sẽ khỏi vì xông mũi để thuốc vào tận các hốc xoang - sử dụng thuốc tây không khỏi dc đâu .
 • Trần Hương:

  bị bệnh này khổ lắm mẹ ạ vì em đang bị hơn 10 năm nay đây, mỗi năm đến mùa trời trở gió như bây giờ là mũi của em muốn cắt bỏ luôn cho rồi, đau đầu nữa chứ..
 • Hảo hảo:

  huhu e cũng bị giống chị. k chảy mũi gì cả, chỉ đau vùng hốc mắt và xương chân mày, nhiều lúc đau kinh khủng. chị có cách nào chữa chưa? chỉ e với. e thấy mọi ng bảo xịt rửa bằng nước muôi và xông cũng đỡ hơn đấy ạ

*Viết bình luận của bạn tại đây :

Họ tên hoặc email:
Nội dung bình luận: