Chào mừng các bạn đến với kênh chia sẻ thông tin về bệnh viêm mũi, viêm xoang và cách điều trị bệnh.

Chữa viêm xoang đơn giản bằng nước muối

Đọc tít này chắc sẽ có nhiều mẹ nghi ngờ, nhưng cứ thử phương pháp này xem thế nào nhé! Dù sao cũng: Không mất tiền, Không ảnh hưởng đến sức khỏe và rất hiệu quả vì em chính là "con chuột bạch" to đùng đang ngồi hý hoáy ghi lại cách chữa bệnh viêm xoang rất khó tin này.

Trước tiên cho em chia sẻ một chút về tình hình bệnh của em. Bắt đầu thế nào nhỉ? Từ khi còn là học sinh tiểu học, cứ thời tiết lạnh một chút, mưa một chút hay hít phải bụi là... "hắt xì" "sụt sịt",... cho đến tận cách đây 3 tháng. Mấy năm nay còn biến chứng, không dừng lại ở hắt hơi, sổ mũi mà còn nhức sống mũi, đau đầu (mà đau ở chỗ giữa 2 lông mày ý ạ) .Là con gái nên nhiều khi cũng xấu hổ lắm ạ. . Cũng chụp X-quang, chụp họng, khám xét như ai, cũng thử đủ mọi thứ thuốc, tây có, đông có, rồi phương pháp tự nhiên cũng có, thế mà cứ dăm bữa nửa tháng là "nguyễn y vân". Cũng đã nghĩ đến đi mổ nhưng nghe nói mổ xong mấy năm sau lại tái phát, không dứt được. 

Thế rồi, mama nghe đâu được "bài thuốc" nhỏ nước muối thế là về bắt con bé làm theo. Giời ạ, uống thuốc còn chẳng khỏi, nhỏ nước muối... Ôi, khỏi được mới sợ. Cơ mà... Thôi thì, dù sao cũng chẳng độc hại gì, cũng chán bệnh lắm rồi. Thế là thử..

Hì hục hì hục kiếm được cái lọ nước xịt mũi đã hết- rửa sạch- phơi khô. Lấy 1 ít nước lọc pha với một ít muối trắng- nếm thử- hơi mặn chút. ok.

Trước khi đi ngủ... 1 giọt... 2 giọt... OMG!!! Xót chết mất (các mẹ thử lấy muối xát vào vết thương đi ạ, chỉ kém chút thôi.). Sáng hôm sau thức dậy.. 1 giọt..2 giọt.. Vẫn xót. hic.

7 ngày sau,

1 giọt... 2 giọt.. Không cảm xúc. .

Em làm như thế được đúng 10 ngày, sáng tối- đều như vắt chanh... Xong chán + Lười- Em dừng "cuộc chơi". 

Từ hôm đó kệ thời tiết, muốn mưa gió, lạnh buốt, hanh khô, bụi bặm cứ tung tăng ko khẩu trang, không "áo trong áo ngoài" cứ thế tung tăng mà chẳng thấy anh mũi ý kiến gì cả.

Các mẹ cũng thử theo cách này xem, thật sự là khi nhỏ vào mũi rất xót các mẹ ạ. Nhưng thực sự rất hiệu quả. Nếu chưa tìm được phương pháp nào hay thì các mẹ thử xem, dù sao cũng không sợ tác dụng phụ, em cũng mách cho nhiều người rồi, họ cũng thử và cũng thấy hiệu quả. Sau 3 tháng không thấy gì, thình thoảng nhớ ra em lại nhỏ, không biết sau này có tái phát không nhưng mùa đông năm nay em đã đỡ chật vật hơn rồi...Thiết nghĩ nếu có không khỏi dứt nhưng nhỏ nước muối cả đời cũng còn hơn phải uống thuốc cả đời... 

Chúc các mẹ sớm khỏi bệnh!!!

SHARE:
|

0 Bình luân: Chữa viêm xoang đơn giản bằng nước muối

*Viết bình luận của bạn tại đây :

Họ tên hoặc email:
Nội dung bình luận: