Chào mừng các bạn đến với kênh chia sẻ thông tin về bệnh viêm mũi, viêm xoang và cách điều trị bệnh.

Chữa bệnh viêm xoang, vảy nến từ cây sầu đâu hiệu quả và an toàn

Bài thuốc chữa viêm xoang từ cây sầu đâu: Bạn có thể sử dụng bột cây sầu đâu để giảm viêm xoang bằng cách trộn một thìa cà phê bột sầu đâu trong một cốc nước nóng, sau đó nhỏ 2 - 3 giọt vào mũi, sử dụng hai lần một ngày bệnh sẽ thuyên giảm. 
 

ảnh minh hoạ
Cây và quả sầu đâu

 

ảnh minh hoạ
Bệnh vảy nến

 
Chữa nấm chân: Để điều trị nấm bàn chân, bạn có thể sử dụng bột sầu đâu để làm dịu tình trạng kích ứng da.
 
Cách làm cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần trộn đều bột sầu đâu với nước, sau đó đắp hỗn hợp lên vùng bị nấm, chờ 30 phút rồi rửa sạch. Sử dụng bài thuốc này thường xuyên để đạt kết quả tốt nhất.
 

Trị bệnh vẩy nến bằng bột sầu đâu cũng khá hiệu quả. Bạn chỉ cần trộn đều bột sầu đâu với nước, đắp hỗn hợp lên vùng bị vẩy nến, chờ 30 phút sau đó rửa sạch giống như chữa nấm chân.
 

Khi bị mụn nhọt, bạn có thể đắp bột sầu đâu sẽ giúp khử trùng, chống oxy hóa, kháng nấm, kháng virus và chống viêm và giảm khó chịu do mụn.
 
Bột sầu đâu có thể giúp bạn trong việc điều trị gàu và viêm da đầu. Bạn hãy trộn đều bột sầu đâu với nước, sau đó bôi hỗn hợp này vào chân tóc của bạn trong 30 phút và rửa sạch.

Với việc sử dụng thường xuyên phương thuốc từ sầu đâu, bạn có thể loại bỏ gàu cũng như làm giảm tình trạng viêm da đầu hiệu quả.

Nếu tóc bạn bị khô và có chấy, hoàn toàn có thể trộn bột sầu đâu và nước cùng chút bột lá móng rồi bôi hỗn hợp lên tóc để làm cho tóc dày hơn, mượt mà hơn và diệt chấy. 

SHARE:

0 Bình luân: Chữa bệnh viêm xoang, vảy nến từ cây sầu đâu hiệu quả và an toàn

*Viết bình luận của bạn tại đây :

Họ tên hoặc email:
Nội dung bình luận: