Chào mừng các bạn đến với kênh chia sẻ thông tin về bệnh viêm mũi, viêm xoang và cách điều trị bệnh.

Địa chỉ bác sĩ đông y chữa viêm xoang viêm mũi khỏi bệnh ít nhất 4 năm

Địa chỉ bác sĩ đông y chữa viêm xoang viêm mũi hiệu quả

Bài viết là chia sẻ của một độc giả gửi về cho ban biên tập, muốn chia sẻ cùng các độc giả khác biết địa chỉ một bác sĩ đông y chữa bệnh viêm xoang viêm mũi dị ứng hiệu quả, và được đảm bảo khỏi ít nhất 4 năm đối với căn bệnh mãn tính này.

"Viêm xoang là một bệnh rất phổ biến ở nước ta, do khí hậu thất thường cộng thêm môi trường khói bụi gây ra. Trong hành trình chữa viêm xoang của mỗi người, tôi biết rằng tôi và rất nhiều người khác đã - đang rơi vào tình trạn tốn kém tiền của, thời gian và công sức mà không khỏi được bệnh, có khi bệnh ngày một nặng hơn. Do vậy tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình để mong nhiều người tránh được nỗi khổ ải như thế. Và tôi xin nhắc lại là đây là chia sẻ về địa chỉ của một bác sĩ đông y, và chúng ta muốn điều trị thì phải tới đó thăm khám và lấy thuốc.Tôi cũng từng bị viêm xoang nên tôi hiểu, mong muốn mọi người gặp đúng thấy đúng thuốc. Giờ tôi đã khỏi bệnh, ít nhất theo lời của bác sĩ nói thì tôi sẽ khỏi được 4 năm, nên tôi muốn chia sẻ cho mọi người cùng biết.

 

kinh nghiệm chữa viêm xoang| địa chỉ chữa viêm xoang
Ảnh internet


Đó là tôi đã dùng thuốc của một bác sĩ đông y ở Trung Tâm Phát Triển và Ứng Dụng Các Tiến Bộ Đông y. Lý do tôi biết bác sĩ này là do một anh bạn, đang hoạt động trong hội đông y của thành phố HN, thấy tôi bị bệnh nên đã mách bảo đến đấy chữa. Tôi dùng gần 4 tháng ròng, cả uống và hít, thuốc nam. Uống ròng thuốc gần 4 tháng, phải rất là kiên trì mới làm được, may mắn là thuốc không cần phải sắc, mà tại đó người ta đã nấu thành những viên cao có thể đem đi làm uống trực tiếp rất thuận lợi, còn thuốc hít thì 2 ngày sẽ hít 1 lần.

Những lần đầu dùng thuốc thì khá khó khăn, hít thì bị sặc, uống thuốc thì do không biết cách nên bị nôn chớ. Rồi dần dần quen thì việc thực hiện dễ dàng hơn.

Tôi đánh giá cao bác sĩ này, trẻ tuổi nhưng rất giỏi, và chữa được khỏi hay chữa khỏi trong thời gian bao lâu thì bác sĩ cũng nói thẳng, để cho người bệnh xác định trước tư tưởng. Nên tôi muốn chia sẻ cho mọi người cùng biết, nếu ai muốn thì có thể tới điều trị

Tên bác sĩ: Trịnh Xuân Hoàng

SDT: 0963.024.183 - 04 66 861 777

Nơi làm việc: Trung tâm Phát Triển và Ứng Dụng Các Tiến Bộ Đông y VN

Đc: Phòng chuyên sâu viêm xoang - 408 - Tòa nhà Vietcombank - số 52 Hồ Tùng Mậu - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hn"

 

Nguồn: Độc giả

SHARE:
|

0 Bình luân: Địa chỉ bác sĩ đông y chữa viêm xoang viêm mũi khỏi bệnh ít nhất 4 năm

*Viết bình luận của bạn tại đây :

Họ tên hoặc email:
Nội dung bình luận: