Chào mừng các bạn đến với kênh chia sẻ thông tin về bệnh viêm mũi, viêm xoang và cách điều trị bệnh.

Bệnh viêm mũi dị ứng có điều trị được dứt điểm không

Hỏi:

Hôm nay cháu đi khám lại xem thế nào thì bác sĩ cháu bị viêm mũi xoang dị ứng bội nhiễm. Bác sĩ ơi cho cháu hỏi liệu cháu có điều trị khỏi dứt điểm được không ạ?

 

Trả lời:

Chào bạn!

Như vậy bạn đã xác định được bị viêm mũi xoang dị ứng. Viêm mũi xoang dị ứng là bệnh việm xoang ở người bị dị ứng. Cần phải chữa hai bệnh.
 


Bệnh viêm mũi dị ứng có điều trị được dứt điểm không
 

Ngày nay với tiến bộ khoa y học có thể chữa khỏi bệnh viêm xoang. Bệnh dị ứng là một bệnh toàn thân, có tính di truyền, sẽ dị ứng nhiều thêm khi tiếp xúc với các kháng nguyên lạ, cho đến nay việc chữa dị ứng còn gặp nhiều khó khăn. Phản ứng dị ứng xảy ra trong gene, nên việc điều trị chủ yếu vẫn là cắt phản ứng xảy ra. Ngày nay người ta xử dụng giải mẫn cảm đặc hiệu, nhưng khó khăn trong việc thực hiện.
 

Việc điều trị viêm mũi dị ứng muốn cho hiệu quả dứt điểm thì mọi người nên xác định rõ nguyên nhân gây nên bệnh là gì từ đó có thể ngăn chặn bệnh từ nguyên nhân và bệnh sẽ không tái phát nữa.
 
Tốt nhất là khi mắc phải bệnh viêm mũi ứng thì bạn nên đến các bệnh viện chuyên khoa tai mũi họng khám, nội soi, chụp CT xoang và làm xét nghiệm dị ứng.

SHARE:
|

0 Bình luân: Bệnh viêm mũi dị ứng có điều trị được dứt điểm không

*Viết bình luận của bạn tại đây :

Họ tên hoặc email:
Nội dung bình luận: